Phim Ảnh

Hậu vướng bê bối ngoại tình, 'tình cũ' Song Hye Kyo bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh

Hạ Băng
Chia sẻ

“Tình cũ” Song Hye Kyo bất ngờ bị tố được biệt đãi khi quay phim tại Nhà Xanh.

Cách đây không lâu, Bi Rain từng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi bị tố ngoại tình. May thay sau đó, phía công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và trấn an dư luận. Dù vậy, đây vẫn trở thành một trong những tin tức có ảnh hưởng xấu đến ông xã Kim Tae Hee. Vừa thoát khỏi bê bối ngoại tình không lâu, Bi Rain lại bị tố được đối xử đặc biệt khi quay phim ở Nhà Xanh.

Hậu vướng bê bối ngoại tình, 'tình cũ' Song Hye Kyo bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh Ảnh 1

Theo tin tức được đưa ra, trước đó Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm quay phim trong Nhà Xanh. Quy định này được ban hành và sẽ có hiệu lực từ 12/6. Tuy nhiên. Bi Rain đã xin giấy phép quay phim vào ngày 10/6 và tiến hành quay vào ngày 17/6, như vậy là vi phạm lệnh cấm của Cục Quản lý di sản văn hóa.

Hậu vướng bê bối ngoại tình, 'tình cũ' Song Hye Kyo bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh Ảnh 2

Vào ngày 21/10 bản tin của đài KBS cho biết, phía Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc đã đưa ra một “quy tắc đặc biệt”. Cụ thể, lệnh cấm được đưa ra tuy có hiệu lực từ 12/6 nhưng lại chỉ được áp dụng triệt để cho những đơn xin cấp phép quay, chụp sau ngày 20/6. Đài KBS đã đưa ra nhận định rằng đây là dấu hiệu cho thấy Bi Rain được biệt đãi để tiến hành quay bộ phim của mình tại Nhà Xanh.

Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt. Có ý kiến cho rằng việc Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc cho Bi Rain lách luật như vậy là không đúng. Việc này sẽ trở thành sự thiên vị và dễ khiến nhiều ngôi sao khác cảm thấy bất công.

Hậu vướng bê bối ngoại tình, 'tình cũ' Song Hye Kyo bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh Ảnh 3

Tuy nhiên, Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc cũng đã lên tiếng đính chính cho việc đặt ra “quy tắc đặc biệt”. Theo đó, việc quay phim của Bi Rain trong Nhà Xanh vốn đã được thảo luận từ ủy ban chuyển tiếp của tổng thống, do vậy buộc phải có một ngoại lệ để hợp pháp hóa nó. Dù vậy, lười giải thích này vẫn khiến không ít người bất mãn.

Xem thêm: Chấn động: Bi Rain bị tố ngoại tình với đàn em kém 14 tuổi, bỏ rơi Kim Tae Hee?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất