Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bi Rain nhận xét thế nào về nhan sắc Kim Tae Hee khi đã ngoài 40, liệu có qua được Song Hye Kyo?

Cùng được biết đến là "tường thành nhan sắc" của Hàn Quốc cho nên Song Hye Kyo và Kim Tae Hee thường xuyên bị netizen đặt lên bàn cân để so sánh. Mới đây, cư dân mạng đào lại phản ứng của Bi Rain khi được hỏi về nhan sắc của Kim Tae Hee giữa lúc bà xã anh bị chê không đẹp bằng vợ cũ Song Joong Ki.

Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo Ảnh 1
Kim Tae Hee bị chê nhan sắc tụt dốc, không thể sánh bằng Song Hye Kyo.

Trong quá khứ, Kim Tae Hee nhiều lần bị mỉa mai nhan sắc rớt hạng, lộ dấu hiệu lão hóa, "không có cửa" so với Song Hye Kyo. Theo đó, netizen cho rằng Song Hye Kyo mới xứng đáng là "quốc bảo nhan sắc" Hàn Quốc chứ không phải Kim Tae Hee.

Tuy nhiên, Kim Tae Hee có xinh đẹp hay không, chính người ở cạnh cô là hiểu rõ nhất. Nam diễn viên Bi Rain - người từng đóng cặp với Song Hye Kyo trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc từng công nhận vợ mình là người đẹp nhất trên đời. 

Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo Ảnh 2

Nói về vẻ đẹp của Kim Tae Hee trên chương trình Seoul Check-in, phát sóng trong năm 2022, Bi Rain cho biết vợ mình đẹp nhất là khi ăn. Lúc đó, hai gò má của nữ diễn viên sẽ phồng lên trông rất dễ thương. 

Vừa nói, Bi Rain vừa mô tả lại hành động của vợ khi ăn mà anh cho là khoảnh khắc xinh đẹp nhất. Có thể thấy, Bi Rain không quan tâm đến việc vợ mình bị chê "dừ" hơn so với Song Hye Kyo và luôn dành những lời khen có cánh cho cô.

Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo Ảnh 3
Bi Rain mô tả vẻ đẹp của Kim Tae Hee khi ăn.

Thời điểm chương trình lên sóng, Kim Tae Hee đã ngoài 40 tuổi, nhưng theo lời Bi Rain, bà xã anh vẫn còn rất xinh đẹp và đáng yêu. Cũng trong chương trình này, Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee chính là mối tình đầu của mình, cặp đôi được sinh ra để dành cho nhau.

Chia sẻ này của Bi Rain nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của cặp đôi và tin rằng đây chính là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz.

Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo Ảnh 4
Bi Rain - Kim Tae Hee cùng đón giáng sinh.

Bi Rain - Kim Tae Hee phải lòng nhau và nên duyên vợ chồng với lễ cưới ấm cúng năm 2017. Đến nay, tình yêu của cặp đôi đã gặt hái được "quả ngọt" khi 2 cô công chúa nhỏ lần lượt chào đời. Sau khi kết hôn, cặp đôi trở lại màn ảnh với nhiều dự án truyền hình đáng chú ý, với Kim Tae Hye là Chào Mẹ, Tạm Biệt!, còn Bi Rain từng gây sốt với phim Bác Sĩ Ma.

Xem thêm tại: Netizen chỉ ra 'bằng chứng' Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ sớm ly hôn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN