Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo

Hạ Băng
Chia sẻ

Song Hye Kyo từng thừa nhận rằng Bi Rain là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mình.

Song Hye Kyo là một trong những nữ thần nữ 8x đình đám của giới giải trí Hàn. Không chỉ có trong tay vô số bộ phim nổi tiếng, người đẹp này còn sở hữu nhan sắc trẻ trung, cuốn hút. Theo dòng sự kiện tin tức ngoại tình của Bi Rain, mới đây dân mạng đã đào lại phát ngôn của Song Hye Kyo cho biết bạn diễn trong Full House chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến tính cách của mình.

Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 1

Theo đó cách đây nhiều năm, Song Hye Kyo từng chia sẻ rằng bản thân là một người sống nội tâm và kín tiếng. Cô ít chia sẻ cảm xúc và đời sống riêng tư của mình cho mọi người. Tuy nhiên, việc trở thành nữ chính của Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) đã khiến tính cách cô nàng thay đổi hoàn toàn. Thậm chí, Bi Rain còn được xem là người có ảnh hưởng lớn nhất đến việc tạo ra một Song Hye Kyo vui vẻ, hòa đồng và sống tích cực như ngày hôm nay.

Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 2
Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 3

Full House là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn những năm 2000. Chỉ với 16 tập, dự án này đã đưa tên tuổi của Bi Rain và Song Hye Kyo lên tầm cao mới. Không những vậy, vì màn tương tác quá ngọt trong phim, cặp đôi này từng làm dấy lên rất nhiều tin tức hẹn hò.

Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 4

Sau nhiều năm kể từ khi Full House lên sóng, Bi Rain và Song Hye Kyo để đã gặp được một nửa định mệnh của mình. Đáng tiếc, người đẹp họ Song và Song Joong Ki lại “đường ai nấy đi” chỉ sau 2 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Trong khi đó, Bi Rain may mắn kết hôn cùng tình đầu Kim Tae Hee và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cạnh hai cô công chúa nhỏ.

Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 5
Không phải Song Joong Ki, Bi Rain mới chính là người ảnh hưởng lớn nhất đến Song Hye Kyo Ảnh 6

Dù rộ lên tin tức ngoại tình cùng người đẹp kém 14 tuổi, song dân tình vẫn luôn rất tin tưởng Bi Rain. Đa số đều khẳng định rằng anh chàng sẽ không tự tay phá hỏng hạnh phúc bao năm xây dựng của mình.

Xem thêm: Bằng chứng Bi Rain - Kim Tae Hee sẽ không 'đứt gánh giữa đường' như Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN