Phim Ảnh

Trước Trần Hiểu, tình cũ Dương Mịch đã được chọn nên duyên cùng Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục

Hạ Băng
Chia sẻ

Hóa ra Trần Hiểu không phải sự lựa chọn đầu tiên để vào vai nam chính Mộng Hoa Lục đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Vừa lên sóng, Mộng Hoa Lục đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thu về 8,8 điểm trên Douban. Không chỉ có nhan sắc của Lưu Diệc Phi mà diễn xuất ăn ý của thần tiên tỷ tỷ và Trần Hiểu cũng khiến dân tình phải bấn loạn. Hợp vai Cố Thiên Phàm là vậy, thế nhưng ít ai biết rằng Trần Hiểu không phải sự lựa chọn đầu tiên cho vai nam chính của Mộng Hoa Lục.

Theo như thông tin mới được đưa ra, ban đầu phía nhà sản xuất không hề để Trần Hiểu lên đầu danh sách. Thay vào đó, Triệu Hựu Đình là người được chọn đầu tiên. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nên cuối cùng ông xã cao Viên Viên đã từ chối vai Cố Thiên Phàm trong Mộng Hoa Lục.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Hiện giờ, Mộng Hoa Lục lên sóng và thu về thành tích vô cùng ấn tượng, vậy nên Triệu Hựu Đình có phần hơi hối hận. Được biết nam diễn viên đang tính đến chuyện sẽ nhận một bộ cổ trang khác.

Là sao nam có ngoại hình nam tính và diễn xuất tốt, thế nhưng Triệu Hựu Đình chỉ được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi hợp tác cùng Dương Mịch. Năm 2017, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã gây sốt màn ảnh nhỏ khi vào vai Bạch Thiển – Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Từ đây, tài nguyên điện ảnh và truyền hình của nam diễn viên cũng tốt hơn đáng kể.

Nhiều khán giả cho rằng, nếu đồng ý đóng Cố Thiên Phàm, Triệu Hựu Đình cũng sẽ thành công chẳng kém. Bởi lẽ, diễn xuất của Triệu Hựu Đình so với Trần Hiểu không hề thua kém, thậm chí là có phần nhỉnh hơn. Đáng tiếc, anh chàng đã nhường cơ hội nổi tiếng cho ông xã Trần Nghiên Hy.

Nhờ Mộng Hoa Lục, không chỉ sự nghiệp của Lưu Diệc Phi “cháy” trở lại, mà Trần Hiểu cũng có nhiệt nhiều chẳng kém. Có thể nói, đây là dự án phim cổ trang được khán giả đánh giá tốt nhiều nhất nửa đầu năm 2022.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất