Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình cũ' của Triệu Lộ Tư khiến công chúng ngán ngẩm vì phát ngôn dại dột

An Nhiên
Chia sẻ

Tình cũ của Triệu Lộ Tư đã có nhiều câu nói đụng chạm đồng nghiệp khiến khán giả khó chịu.

Lưu Vũ Ninh từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau phim Trường Ca Hành. Mặc dù chỉ đóng nam phụ nhưng chemistry giữa anh và Triệu Lộ Tư đã khiến nhiều người mê mẩn.

Nhưng mới đây, Lưu Vũ Ninh đã khiến khán giả bức xúc vì phát ngôn đụng chạm bạn diễn. Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét anh là người vô duyên và có EQ (chỉ số cảm xúc) rất thấp.

'Tình cũ' của Triệu Lộ Tư khiến công chúng ngán ngẩm vì phát ngôn dại dột Ảnh 1

Theo đó,  Lưu Vũ Ninh đã có một buổi chia sẻ  về đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn trên livestream. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu anh không nhắc tới bạn diễn Phương Dật Luân.

Nam diễn viên tiết lộ trong quá trình quay phim, nam phụ Phương Dật Luân đã sử dụng độn giày. Điều này khiến người cao 1m89 như anh vẫn phải ngước lên nhìn.

'Tình cũ' của Triệu Lộ Tư khiến công chúng ngán ngẩm vì phát ngôn dại dột Ảnh 2

"Tình cũ" của Triệu Lộ Tư còn nói Phương Dật Luân hơi biến thái vì đã cao 1m87, 1m88 nhưng vẫn dùng độn giày. Theo Lưu Vũ Ninh, nam phụ có thể đẹp trai hơn mình nhưng chiều cao là lợi thế duy nhất của anh. Do vậy, Phương Dật Luân đã hủy hoại ưu thế này chỉ bằng một miếng độn giày.

Sau đó, nam diễn viên họ Lưu có chia sẻ, độn giày là do đoàn phim chuẩn bị. Tuy nhiên, khi quay phim cùng nhau, Phương Dật Luân cần lột giày ra để Lưu Vũ Ninh kiểm tra rồi mới có thể hợp tác. Thậm chí, nếu trên mạng xuất hiện bài đăng nam phụ lấn át nam chính, Lưu Vũ Ninh sẽ liều mạng với Phương Dật Luân.

'Tình cũ' của Triệu Lộ Tư khiến công chúng ngán ngẩm vì phát ngôn dại dột Ảnh 3
Phương Dật Luân trong Nhất Niệm Quan Sơn

Người hâm mộ cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của nam diễn viên họ Lưu dành cho đồng nghiệp. Tuy nhiên, chia sẻ này lại vấp phải phản ứng và tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Theo góc nhìn từ công chúng, bạn bè hoặc đồng nghiệp có thân thiết thế nào cũng không nên nói như vậy trên livestream. Cách kể chuyện của Lưu Vũ Ninh không phải là bông đùa mà đã chuyển sang vô duyên, EQ thấp, thiếu tôn trọng người khác.

'Tình cũ' của Triệu Lộ Tư khiến công chúng ngán ngẩm vì phát ngôn dại dột Ảnh 4

Trong quá khứ, Lưu Vũ Ninh cũng gây tranh cãi khi chia sẻ về diễn viên phim cổ trang. Theo nam diễn viên, phần lớn phim cổ trang không đòi hỏi nhiều diễn xuất, chỉ cần có nhan sắc và thiết lập nhân vật tốt là cũng tạm ổn. Những lần "vạ miệng" này đã khiến hình ảnh của anh xấu đi trong mắt khán giả.

Xem thêm: Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN