Phim Ảnh

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi?

Bình Thanh
Chia sẻ

Lưu Vũ Ninh tiếp tục bị chê lép vế trước Lưu Thi Thi khi xuất hiện trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn.

Là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố những thông tin đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm bạo mới của màn ảnh Hoa ngữ. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn cũng đã được tung ra. 

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh của nam diễn viên Lưu Vũ Ninh trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn. Trong loạt ảnh này, nam diễn viên xuất hiện với tạo hình tóc dài cùng trang phục cổ trang màu xanh nhạt. Tạo hình này bị khán giả đánh giá là quá nhạt nhòa và gần như trùng lặp với  bộ phim cổ trang lên sóng trước đó. 

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi? Ảnh 2

Bên cạnh những nhận xét về tạo hình, Lưu Vũ Ninh lại tiếp tục phải đón nhận không ít những lời bàn tán, chê bai về phương diện ngoại hình và thần thái. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng nhan sắc của nam diễn viên không quá xuất sắc, thậm chí còn có phần tầm thường so với mặt bằng chung dàn tiểu sinh hiện nay. Anh chàng cũng bị đánh giá là không có khí chất, khi đóng cặp cùng nàng tiểu hoa 85 Lưu Thi Thi chắc chắn sẽ phải chịu cảnh lép vế. 

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Nhan sắc thì bình thường, phát ngôn thì thể hiện EQ thấp. Đã thế fan lại còn đổ cho ảnh không đẹp, chọn góc dìm. Ảnh leak mà đòi hỏi cao quá cơ. Bao nhiêu người bị leak ảnh không sao tới anh này đổ thừa do cap không đẹp hay chọn góc dìm.

- "Chỉ cần ngoại hình và thiết lập nhân vật". Rồi tới đoạn có ngoại hình chưa?

- Khuôn miệng Lưu Vũ Ninh hơi xấu nên lúc diễn biểu cảm thấy rất hạn chế. Tuy nhiên phải đợi phim ra mới biết được chứ ảnh leak nhiều khi cũng hơi dìm diễn viên thật. 

- Thế này mà sánh đôi cùng Lưu Thi Thi thì bị chị đẹp dìm phát một. Nhan sắc bình thường nhưng lại thích gây tai tiếng nên khán giả sớm không có thiện cảm, sau này phim ra càng khó khăn hơn. 

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi? Ảnh 4

Trước đó, việc Lưu Vũ Ninh tuyên bố hợp tác cùng đàn chị Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn đã nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Ninh vẫn chưa đủ khả năng để được đóng vai nam chính bên cạnh tên tuổi lớn như Lưu Thi Thi. Cộng đồng mạng thậm chí còn đặt ra nghi vấn rằng nam diễn viên có hậu thuẫn để nhận được vai diễn trong một dự án lớn như thế này. 

Lộ tạo hình của Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn, nào ngờ bị chê không xứng với Lưu Thi Thi? Ảnh 5

Chủ đề trên hiện đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Phần lớn người xem cho rằng với tạo hình và nhan sắc của Lưu Vũ Ninh qua những bức ảnh được leak ra ngoài, khả năng cao anh chàng sẽ bị lép vế khi sánh đôi cùng đại mỹ nhân Lưu Thi Thi. 

Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất