Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật

Tuệ Anh
Chia sẻ

Tiêu Chiến viết tâm thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật tuổi 30.

Tiêu Chiến chính thức bước sang tuổi 30 vào ngày hôm nay (ngày 5 tháng 10). 

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 1
Tiêu Chiến
Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 2

Xem thêm: Bỏ rơi Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba khoác vai nam thứ cực tình ở hậu trường 'An lạc truyện'

Ở cột mốc bước sang tuổi 30 nam diễn viên Trần tình lệnh đã viết tâm thư dài gửi cho chính mình với nhiều tâm tư tình cảm. Đêm qua anh chàng cập nhật weibo với bài đăng dài có nội dung như sau: 

"Hôm nay, tôi bước sang tuổi 30. "Tam thập nhi lập", lập đây có ý nghĩa là gì? Đối với tôi, đó là có trách nhiệm với bên ngoài và bên trong thì có năng lực.

May mắn được mọi người biết đến, tôi cũng nên đảm đương trách nhiệm của việc được quan tâm này, đó là: Nghiêm khắc với bản thân, không phụ sự quan tâm và yêu mến của mọi người, cũng phải truyền cho mọi người nhiều năng lượng tích cực hơn thông qua sức ảnh hưởng nhỏ bé của bản thân. Cùng với mọi người sống tốt cuộc đời của mình, đồng thời cũng làm nhiều việc có ý nghĩa cho xã hội trong khả năng mà mình có thể.

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 3
Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 4
Rất nhiều nhãn hàng mà Tiêu Chiến là người đại diện đã gửi lời chúc đến anh

Là một diễn viên, diễn thật tốt vai diễn của mình là điều hiển nhiên, nỗ lực hết mình để nhận được sự công nhận của khán giả. Tôi vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi, chỉ có tôi luyện tốt năng lực bản thân, tiếp tục nâng cao năng lực nghiệp vụ, như vậy mới không phụ hai chữ "diễn viên".

30 tuổi, chẳng qua chỉ là kết thúc 300 mét đầu tiên trên đường chạy cự ly dài của đời người, đây cũng là điểm khởi đầu cho nửa chặng đường tiếp theo. Mục tiêu đã rõ ràng vậy thì cứ tiếp tục tiến về phía trước! "Tam thập nhi lập, ba mươi mà thôi", xin cảm ơn những lời chúc của mọi người, điều ước năm nay vẫn như cũ, hãy để bản thân trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình!"

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 5


Sáng nay loạt hotsearch hàng đầu của Weibo đều có liên quan đến sinh nhật của Tiêu Chiến. Chẳng hạn như dòng hashtag "Sinh nhật của Tiêu Chiến trên Twitter" giữ vị trí No.1 hotsearch mảng giải trí, "Trạng thái 30 tuổi của Tiêu Chiến" giữ vị trí No.3 và "Bức thư về thời gian của Tiêu Chiến" đang nắm giữ No.5 trên bảng xếp hạng hotsearch. 

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 6
Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 7

Người hâm mộ tiếp tục đẩy hashtag XiaoZhan30thBirthday lên top 2 xu hướng thế giới trên Twitter. Được biết thành tích này được xác lập chỉ sau 1 giờ khi Twitter đưa chủ đề sinh nhật lên trang xu hướng. Ngoài ra hashtag mừng sinh nhật Tiêu Chiến cũng nhanh chóng leo lên top cao trên bảng xu hướng tại 84 quốc gia.

Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 8
Tiêu Chiến viết thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật Ảnh 9

Xem thêm: 13 phim Hoa ngữ tại Đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam tháng 10: Dương Tử có 2 phim góp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN