Phim Ảnh

13 phim Hoa ngữ tại Đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam tháng 10: Dương Tử có 2 phim góp mặt

Tuệ Anh
Chia sẻ

Cùng tìm hiểu về 13 tác phẩm phim Hoa ngữ sẽ được giới thiệu tại Đại hội chiêu thương diễn ra vào ngày 26 tháng 10 tới đây.

Danh sách những bộ phim truyền hình có mặt trong Đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam vừa mới lộ diện. Tổng cộng 13 bộ phim được công bố, dù chưa chính thức diễn ra nhưng khán giả đã dành vô số lời khen cho nhiều tác phẩm đình đám từ kịch bản đến dàn diễn viên. Có thể điểm qua một vài nhân tố góp phần quan trọng làm nên sức hút của Đại hội chiêu thương diễn ra vào ngày 26 tháng 10 tới đây như Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Hứa Khải, Châu Tấn,...

Xem thêm: Những phát ngôn để đời của dàn sao Cbiz: Phạm Băng Băng thâm thúy, Vương Nhất Bác phũ nhưng thật

Khá bất ngờ khi bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính tiếp tục góp mặt ở đại hội chiêu thương tháng 10. Phim xoay quanh chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác giữa bác sĩ Cố Ngụy và nữ sinh viên khoa thanh nhạc Lâm Chi Hiệu. Cả hai vô tình quen biết nhau khi bố của Lâm Chi Hiệu nhập viện và trở thành bệnh nhân của Cố Ngụy.

Trước đó, Dư sinh từng tuyên bố hoãn chiếu vào phút chót hồi đầu tháng 9 khiến khán giả vô cùng thất vọng. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ, tức giận cho rằng nhà đài cố tình nêu tên tuổi của bộ phim ra để câu kéo sức hút cho các tác phẩm chiếu sau. Vì thế, việc phim tiếp tục bị lôi ra "chiêu thương" tháng 10 khiến fan tỏ ra thất bình, cho rằng nhà đài đang tiếp tục lợi dụng danh tiếng của bộ phim mà thôi.

Một tác phẩm khác của Dương Tử là Nữ bác sĩ tâm lý cũng xuất hiện trong danh sách. Đây là bộ phim thứ 2 của Dương Tử dự kiến phát sóng trong năm nay, với sự góp mặt của nam chính Tỉnh Bách Nhiên. Sau ồn ào của nữ phụ Trương Quân Ninh, nhiều người lo ngại lịch chiếu phim sẽ bị ảnh hưởng, nhưng với việc tác phẩm góp mặt trong danh sách này, fan có thể yên tâm tác phẩm sẽ sớm ra mắt vào thời gian tới.

Một tác phẩm khác được khán giả mong đợi từ lâu là Băng vũ hỏa của Trần Hiểu - Vương Nhất Bác. Phim đã đóng máy từ năm 2020 nhưng luôn bị đài Hồ Nam "ém hàng", đợi mãi không thấy lịch lên sóng. Nhiều người hâm mộ thậm chí không còn hi vọng phim sẽ được ra mắt trong năm nay.

Hai diễn viên có thành tích phim ảnh nở rộ trong năm nay là Cung Tuấn và Bạch Vũ. Do thành công từ Sơn hà lệnh, Cung Tuấn bắt đầu được công chúng quan tâm, nhà đài cũng đẩy mạnh tiến trình ra mắt phim của nam diễn viên trong năm nay.

Nằm trong danh sách Chiêu thương, phim Khu vườn ngủ say có sự tham gia của Cung Tuấn - Kiều Hân. Trong phim Cung Tuấn vào vai một nhà tư vấn tâm lý tài giỏi, còn Kiều Hân là một chuyên gia tình cảm. Trong quá trình làm việc chung, cả hai đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau giải quyết những vấn đề tâm lý trong cuộc sống con người. 

Trong khi đó, Bạch Vũ có một bộ phim đóng chính cùng Dương Mịch. Tác phẩm mang tên Cảm ơn bác sĩ đã bấm máy từ tháng 11/2019 nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa lấy được giấy phép phát hành. 

Bộ phim truyền hình y khoa nhằm tôn vinh những "chiến sĩ" áo trắng - những người tạo ra nhiều điều bất ngờ, có thể chữa lành tâm trí con người, và tạo ra phép màu của cuộc sống. Phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch sau phim Phong bạo nhãn, cũng là lần hợp tác đầu tiên của cô với nam diễn viên giàu thực lực Bạch Vũ.

Dưới đây là danh sách 13 phim góp tên trong Đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam dưới đây:

1. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn: Dương Tử, Tiêu Chiến

2. Nữ bác sĩ tâm lý: Dương Tử, Tỉnh Bách Nhiên

3. Cùng em bay lượn theo gió: Vương An Vũ, Tống Tổ Nhi

4. Quãng đời sau này: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm

5. Bằng lan nhất phiến phong vân khởi: Hồ Nhất Thiên, Chương Nhược Nam

6. Vườn hoa ngủ say: Cung Tuấn, Kiều Hân

7. Băng vũ hỏa: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu

8. Nghịch quang giả: Bành Quán Anh, Trương Vũ Kiếm

9. Thiên hạ trường hà: La Tấn, Doãn Phưởng

10. Định luật 80/20 của tình yêu: Dương Mịch, Hứa Khải

11. Thượng thực: Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn

12. Gia đình Tiểu Mẫn: Châu Tấn, Huỳnh Lỗi

13. Cảm ơn bác sĩ: Dương Mịch, Bạch Vũ

Xem thêm: 3 phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương dự sẽ thành 'bom tấn': 'Ngự giao ký' được mong chờ

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất