Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bỏ rơi Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba khoác vai nam thứ cực tình ở hậu trường 'An lạc truyện'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động khoác vai Lưu Vũ Ninh ở hậu trường "An lạc truyện".

An lạc truyện là dự án phim cổ trang mới đang được triển khai thực hiện của Youku, được chuyển thể dựa trên nguyên tác Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Hai diễn viên chính được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" là Cung TuấnĐịch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều là những diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay, sức hút từ bộ đôi "trai tài gái sắc" sẽ góp phần lớn giúp An lạc truyện trở thành bộ phim ăn khách trong năm tới. Bên cạnh đó phim còn có sự góp mặt của "cây hài" Lưu Vũ Ninh, một điểm nhấn giúp làm tăng độ hấp dẫn của bộ phim.

Xem thêm: 3 phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương dự sẽ thành 'bom tấn': 'Ngự giao ký' được mong chờ

Bộ ba Lưu Vũ Ninh- Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn ở lễ khai máy An lạc truyện tổ chức ở phim trường Hoành Điếm

Từ khi bấm máy vào tháng 7 tới nay, liên tiếp những hình ảnh hậu trường của bộ phim An lạc truyện được tuồn ra bên ngoài. Người hâm mộ của dàn diễn viên liên tục được thưởng thức "ảnh chất lượng thấp nhưng diễn viên chất lượng cao" của bộ phim. Tuy nhiên việc này vô tình gây nên nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng hành động leak hình liên tục đang trở nên quá lố, PR quá mức có thể gây nhàm chán. 

Mới đây tiếp tục là hình ảnh hậu trường mới của An lạc truyện bị leak ra bên ngoài được netizen truyền tay nhau rầm rầm trên mạng xã hội. Tuy nhiên lần này nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba đã "bỏ rơi" nam chính Cung Tuấn để đi tìm nam thứ Lưu Vũ Ninh. Đây là lần thứ hai hai diễn viên tài năng làm việc cùng nhau. Trước đó bộ đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Vũ Ninh từng hợp tác trong Trường Ca hành. Bộ phim là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cả hai, mang về những thành tích "khủng" thời điểm lên sóng. 

Trở lại với An lạc truyện, trong tấm hình hậu trường mới nhất Địch Lệ Nhiệt Ba khoác vai Lưu Vũ Ninh để cùng thảo luận kịch bản trong giờ nghỉ. Gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba đầy chăm chú đọc kịch bản trên tay, nét mặt của Lưu Vũ Ninh đang dần nhập tâm, lấy cảm xúc vào vai diễn. Có vẻ như hành động khoác vai cũng chính là một cảnh nằm trong kịch bản. 

Dù chỉ là một hình ảnh chụp trộm thế nhưng visual của bộ đôi được cư dân mạng khen ngợi hết lời. "Mỹ nhân Tân Cương" khoe trọn góc nghiêng thần thánh, sống mũi cao chót vót "thiêu đốt" trái tim người xem. Cùng với đó nam thần Lưu Vũ Ninh cũng chẳng kém cạnh, ngay cả khi ánh mắt và biểu cảm có chút mệt mỏi, tuyệt vọng vẫn không thể làm lu mờ vẻ đẹp trai của anh chàng. 

Trước đó đã có nhiều hình ảnh hậu trường khác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Vũ Ninh trong phim An lạc truyện bị leak ra bên ngoài như cùng nhau chơi trò đuổi muỗi ở phim trường, Lưu Vũ Ninh cầm ô che cho Nhiệt Ba hay những lần cả hai vui vẻ chơi đùa. Nhìn chung An lạc truyện là bộ phim rất đáng để mong chờ, từ kịch bản, tạo hình đến diễn viên phái thực lực tham gia sẽ cùng nhau tạo nên một bộ phim hấp dẫn gửi tới khán giả. 

Xem thêm: 'Mãi mãi là bao xa' bị chê tả tơi, Lưu Dĩ Hào quyết 'phục thù' trong phim chuyển thể mới của Vu Chính?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN