Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ

Minh Hy
Chia sẻ

Không ít lần Tiêu Chiến bị khán giả soi sử dụng phụ kiện hỗ trợ vóc dáng quá đà.

Việc sử dụng những phụ kiện để giúp thân hình cân đối hơn được xem là chuyện khá bình thường trong showbiz. Tuy nhiên, lạm dụng quá đà những vật phẩm này lại vô hình trung gây tác dụng ngược, "làm hại" đến các ngôi sao nổi tiếng. Tiêu Chiến là một trong số những diễn viên nhiều lần phải nhận ý kiến trái chiều do bị phụ kiện "phản chủ".

Theo đó, không ít lần Tiêu Chiến bị dân tình soi sử dụng quần độn. Cụ thể, trong một sự kiện livestream quảng bá cho nhãn hàng thời gian gần đây, sao nam Trần Tình Lệnh đã bị cư dân mạng phát hiện sử dụng miếng độn mông. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khi bức hình được phóng to lên, vòng 3 của nam diễn viên bị "biến dạng" một cách khó hiểu. 

Thậm chí, nhiều người cho rằng chỉ cần nhìn lướt qua là đã biết đây chắc chắn không phải hàng "real". Trước đó, Tiêu Chiến đã từng bị "tóm" mặc quần độn mông vô cùng lộ liễu để vóc dáng hoàn hảo hơn.

Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ Ảnh 1
Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ Ảnh 2
Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ Ảnh 3

Tiêu Chiến cũng được cho là rất thích dùng miếng độn vai để giúp bờ vai rộng và đẹp hơn khi mặc vest. Nam thần Cbiz từng vô tình để lộ lớp độn vai bị nhô ra khi phải giơ tay cao để ký tên khi tham dự thảm đỏ của sự kiện. 

Vốn dĩ, trang phục vest thường sẽ có một lớp độn vai để giữ dáng áo nhưng dường như anh chàng đã dùng thêm một miếng độn dày nên mới tạo nên sự thiếu hài hòa và trông kém thẩm mỹ như vậy.

Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ Ảnh 4

Sau khi gây tiếng vang với siêu phẩm Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất Bác, thời gian sắp tới Tiêu Chiến sẽ trở lại địa hạt cổ trang với Ngọc Cốt Dao. Đây là phim được cải biên từ tiểu thuyết Chu Nhan của Thương Nguyệt, do Tưởng Gia Tuấn làm đạo diễn. 

Tiêu Chiến và những lần 'đội quần' vì phụ kiện phản chủ Ảnh 5

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ không thể lên sóng trong năm nay?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN