Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ không thể lên sóng trong năm nay?

Minh Hy
Chia sẻ

Liên tiếp những 'vận đen' đeo bám Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn khiến dân tình vô cùng lo lắng.

Năm 2022 đã đi đến những tháng cuối cùng trong năm song những bộ phim hot hit được kỳ vọng vẫn mãi chưa chào sân khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Trong số đó có thể kể đến loạt phim như: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn, An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ - Trần Ngọc Kỳ,... đều đang gặp vấn đề không thể lên sóng. 

Mới đây, dân tình đang lan truyền thông tin cho rằng lý do 3 bộ cổ trang trên chưa được công chiếu là bởi chưa qua xét duyệt. Cả 3 tác phẩm đều đang phải "dắt tay nhau" đi thẩm duyệt lại, điều này đồng nghĩa với việc sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian, dẫn tới việc trễ nải kế hoạch lên sóng như dự kiến ban đầu.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ không thể lên sóng trong năm nay? Ảnh 1

Đặc biệt, trong 3 phim trên, netizen không ngừng bày tỏ sự tiếc nuối với tác phẩm Ngọc Cốt Dao của bộ đôi Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn. Tưởng rằng phim sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay nhưng vì không qua kiểm duyệt, bộ phim đã bị trì hoãn nhiều lần. Thông tin hiện giờ Ngọc Cốt Dao vẫn chưa lấy được giấy cấp phép đã khiến dân tình không khỏi chán chường.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ không thể lên sóng trong năm nay? Ảnh 2

Ngoài ra, netizen tỏ ra khá khó hiểu khi một tác phẩm khác là Trọng Tử cũng cùng thể loại sư đồ luyến với Ngọc Cốt Dao nhưng mới đây đã qua kiểm duyệt khá dễ dàng. Trong khi đó, Ngọc Cốt Dao lại 5 lần 7 lượt bị trì hoãn. Khán giả vì thế mà thực sự lo lắng cho số phận của tác phẩm cổ trang này.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ không thể lên sóng trong năm nay? Ảnh 3

Liệu rằng Ngọc Cốt Dao có thể lên sóng trong năm nay như khán giả vẫn đang kỳ vọng? Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên và bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến vừa đạt thành tích khủng lại gặp biến

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất