Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022

Hạ Băng
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến có số phận trái ngược thời gian gần đây.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Vô Danh do Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ đóng chính đã được ra mắt. Từng được kỳ vọng rất lớn, thế nhưng Vô Danh lại ngày càng tụt xuống chót bảng trong cuộc chạy đua doanh thu phim dịp Tết 2023 này. Nguyên nhân khiến dự án điện ảnh này thất bại được cho là phần lớn nỗi thuộc về nam lưu lượng Vương Nhất Bác.

Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022 Ảnh 1

Chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh khiến khán giả cực kỳ thất vọng vì diễn xuất “trăm vai như một” của mình. Dù đóng phim truyền hình hay điện ảnh thì anh chàng vẫn khiến người xem thấy buồn ngủ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn gây tranh cãi và bị mắng là bất tài khi trả lời phỏng vấn trong buổi tuyên truyền phim Vô Danh.

Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022 Ảnh 2

Trong khi Vương Nhất Bác đang bị mắng không thương tiếc thì Tiêu Chiến lại nhận tin vui lớn. Theo đó, mới đây anh chàng đã trở thành Nam diễn viên Hoa ngữ xuất sắc nhất năm 2022 do khán giả Thái Lan bình chọn. Đây là hạng mục của WeTV, trong đó chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh có đến hơn 3 triệu lượt bình chọn.

Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022 Ảnh 3

Trong năm 2022 vừa qua, Tiêu Chiến gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả màn ảnh nhỏ khi vào vai nam chính trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Trong dự án truyền hình này, anh chàng hợp tác cùng nữ đỉnh lưu lượng Dương Tử. Vốn sở hữu ngoại hình điển trai lại thêm diễn xuất tốt vậy nên Tiêu Chiến nhanh chóng lấy được cảm tình của người xem

Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022 Ảnh 4

Sự đối lập của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong thời gian này đã khiến nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao. Theo đó, có ý kiến cho rằng phải chăng quyết định đi theo mảng điện ảnh đang là một quyết định sai lầm với chàng mỹ nam họ Vương. Trong khi đó cứ an toàn như Tiêu Chiến lại có nhiều tiềm năng phát triển hơn hẳn. Trước đó, khi lấn sân sang điện ảnh với Tru Tiên, Tiêu Chiến cũng từng nhận trái đắng khi nhận giải Cây Chổi Vàng cho nam diễn viên tệ nhất.

Xem thêm: Chỉ một hành động, Bạch Lộc ngầm thừa nhận đang hẹn hò cùng Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN