Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác đều không 'xứng' vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân

Minh Hy
Chia sẻ

Ngoại trừ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, Hoắc Kiến Hoa cũng là cái tên được nhiều người tiến cử vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân.

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin bộ tiểu thuyết đình đám Phế Hậu Tướng Quân của tác giả Nhất Độ Quân Hoa sẽ được chuyển thể thành phim, gây nên nhiều bất ngờ và chờ đợi cho khán giả xem đài.

Không ít lời đồn đoán cho biết nam diễn viên Vương Nhất Bác đã tiếp xúc với vai nam chính Mộ Dung Viêm trong tác phẩm trên. Nhân vật nữ chính Tả Thương Lang sẽ do Đường Yên đóng.

Tuy nhiên, ít lâu sau, Tiêu Chiến – Dương Mịch lại là hai cái tên được các blogger dự đoán sẽ nhận vai nam nữ chính của Phế Hậu Tướng Quân

Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác đều không 'xứng' vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân Ảnh 1

Việc liên tiếp những tin đồn về cặp đôi chính được lan truyền đã khiến cư dân mạng hoài nghi phải chăng đây chỉ là một chiêu trò PR của đoàn phim muốn cọ nhiệt các ngôi sao nổi tiếng để thu hút sự chú ý. 

Thế nhưng, không ít người đồng quan điểm rằng Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến đều không thật sự phù hợp với nhân vật Mộ Dung Viêm - nam chính được đánh giá là "đệ nhất tra nam" trong các bộ tiểu thuyết Trung Quốc.

Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác đều không 'xứng' vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân Ảnh 2

Chính bởi nguyên do này, trên các diễn đàn trực tuyến đã nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận xoay quanh chủ đề về bộ phim Phế Hậu Tướng Quân. Theo đó, phần lớn khán giả tiến cử Trần Tinh Húc vào vai tra nam Mộ Dung Viêm. Bởi trước đó, nam diễn viên này cũng đã để lại ấn tượng mạnh với người xem khi thủ vai Lý Thừa Ngân trong Đông Cung.

Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác đều không 'xứng' vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân Ảnh 3

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa cũng là một trong những ứng cử viên được rất nhiều người mong muốn sẽ hóa thân vào nhân vật này. Sao nam Hoa Thiên Cốt từng cân 2 vai "tra nam" nổi tiếng của màn ảnh là Bạch Tử Họa và Càn Long. Nếu lần này anh tiếp tục nhận vai chính trong Phế Hậu Tướng Quân thì chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác đều không 'xứng' vào vai nam chính trong Phế Hậu Tướng Quân Ảnh 4

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang mong đợi thông tin chính thức từ các diễn viên.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ đạp Dương Dương xuống đáy, vượt mặt Tiêu Chiến ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN