Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Tiêu Chiến sắp vào vai tra nam Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân.

Trong danh sách tiểu thuyết ngược của Trung Quốc, Phế Hậu Tướng Quân của Nhất Độ Quân Hoa luôn được xếp ở top đầu. Nội dung truyện đã lấy đi vô số nước mắt của độc giả đồng thời khiến người ta không thể quên được tra nam Mộ Dung Viêm. Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Vương Nhất Bác sẽ đảm nhận vai nam chính của dự án chuyển thể Phế Hậu Tướng Quân. Nhân vật nữ chính Tả Thương Lang sẽ do Đường Yên đóng.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 1
Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây rất nhiều blogger lại lên bài cho biết không phải Vương Nhất Bác – Đường Yên mà Tiêu Chiến – Dương Mịch mới là nam nữ chính của Phế Hậu Tướng Quân. Tin tức này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Theo đó, đa số đều cho rằng cặp đôi Dương Mịch – Tiêu Chiến rất hợp đóng Tả Thương Lang và Mộ Dung Viêm.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 3
Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 4

Dương Mịch được nhận xét là rất có khí chất nữ tướng, lại xinh đẹp, hợp cổ trang. Còn Tiêu Chiến lại có diễn xuất tốt hơn Vương Nhất Bác nên có thể dễ dàng hóa thân thành Mộ Dung Viêm trong nguyên tác. Mặt khác, cũng có người lo ngại nếu Tiêu Chiến đóng quá đạt vai nam chính Phế Hậu Tướng Quân sẽ bị dân tình ném đá như Trần Tinh Húc đóng Lý Thừa Ngân ở Đông Cung.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 5
Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là sao nam nhận vai tra nam của Phế Hậu Tướng Quân? Ảnh 6

- Ai dám nhận vai Mộ Dung Viêm đây? Đóng mà không đạt cũng bị chửi, đóng đạt thì chắc bị chửi suốt kiếp. Ông cố tổ của Ngân đù Trần Tinh Húc đó.

- Thấy Tiêu Chiến cũng hợp vai Mộ Dung Viêm đó nhưng mà lên phim gạch đá hơi nhiều nha. Nữ chính thì Dương Mịch cũng rất ổn, có anh khí lại xinh đẹp.

- Thích Dương Mịch nhưng tôi nghĩ không có diễn viên nào có thể diễn ra được cái hồn của Phế Hậu Tướng Quân.

- Thấy cặp Tiêu Chiến – Dương Mịch ổn hơn Vương Nhất Bác – Đường Yên đó. Hơn cả diễn xuất lẫn nhan sắc, nhưng mà bộ này khó chuyển thể lắm.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang mong đợi thông tin chính thức từ các diễn viên. Tuy nhiên, tỉ lệ Tiêu Chiến – Dương Mịch hay Vương Nhất Bác – Đường Yên nhận vai nam nữ chính trong dự án này là rất khó.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ đạp Dương Dương xuống đáy, vượt mặt Tiêu Chiến ở bảng xếp hạng vai diễn trên Douyin

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN