Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến nhận cơn mưa lời khen vì hành động 'đẹp người đẹp nết'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành động hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới của nam diễn viên Tiêu Chiến gây nhiều sự chú ý.

Tiêu Chiến là một trong những diễn viên lưu lượng có diễn xuất được công nhận ở Cbiz. Bộ phim gần đây của Tiêu Chiến là Dư Sinh đóng cùng Dương Tử nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bên cạnh việc đóng phim, nam thần Tiêu Chiến cũng được đánh giá cao khi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Mới đây, nam thần vạn người mê Tiêu Chiến hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4 bằng việc đích thân ngâm thơ tặng người hâm mộ và gửi đoạn clip đó lên Weibo cá nhân.

Cụ thể, Tiêu Chiến xuất hiện trên clip với vẻ ngoài rạng rỡ kèm gu thời trang đơn giản, tay cầm tờ giấy có bài thơ đã được chuẩn bị sẵn. Nam thần mặc áo tay dài màu đen kèm quần Jean cơ bản, dường như Tiêu Chiến không trang điểm nhiều nhưng vẫn đẹp trai ngời ngợi. 

Xem thêm tại: Nữ thần tái xuất với phim công sở: Lee Sung Kyung lận đận, Kim Se Jeong - Park Min Young có khá khẩm hơn?

Với giọng điệu trầm ấm, Tiêu Chiến bắt đầu giới thiệu mục đích của video: "Hôm nay là ngày sách thế giới, tôi muốn chia sẻ với mọi người một bài thơ". Nội dung bài thơ Một Nguyện Vọng của Sodergran do Tiêu Chiến chia sẻ như sau:

"Trong thế giới ngập tràn ánh nắng này

Tôi chỉ cần một chiếc ghế dài trong hoa viên

Và con mèo phơi mình trong nắng

Tôi sẽ ngồi ở đó

Ôm một bức thư trong lồng ngực

Một bức thư rất ngắn, rất ngắn

Đây chính là mơ ước của tôi..."

Sau khi đọc xong bức thư, Tiêu Chiến không quên gửi đến người hâm mộ lời chúc ngủ ngon kèm một nụ cười tươi tắn. Được biết, việc chúc ngủ ngon hay chúc buổi sáng tốt lành cho fan là thói quen của Tiêu Chiến từ khi vào nghề. Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng về việc hưởng ứng ngày sách thế giới nói riêng và quan tâm đến lĩnh vực văn hóa, tri thức nói chung. 

Xem thêm tại: Nữ thần tái xuất với phim công sở: Lee Sung Kyung lận đận, Kim Se Jeong - Park Min Young có khá khẩm hơn?

Đặc biệt, Tiêu Chiến còn được xem là tấm gương để fan noi theo khi nhiều người tham gia hưởng ứng ngày sách thế giới sau khi xem video của nam diễn viên, xã hội từ đó cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Bên cạnh nội dung bài thơ, nhiều người cho biết họ bị cuốn hút bởi giọng nói trầm ấm và vẻ ngoài đẹp hơn hoa của Tiêu Chiến. Khán giả giành nhiều lời chúc đến nam diễn viên, mong rằng anh có nhiều sức khỏe để tiếp tục lan tỏa những hành động đẹp đến xã hội.

Xem thêm tại: Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong phim Bảy Kiếp May Mắn vừa tung ra đã bị khán giả chê tan nát

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN