Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ thần tái xuất với phim công sở: Lee Sung Kyung lận đận, Kim Se Jeong - Park Min Young có khá khẩm hơn?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cùng chọn tái xuất với phim đề tài công sở nhưng số phận của Park Min Young, Kim Se Jeong và Lee Sung Kyung nhận lại kết quả 'một trời một vực'.

Năm 2022, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đánh dấu sự tái xuất của nhiều nữ diễn viên xinh đẹp với các vai diễn thuộc nhiều thể loại phim khác nhau.

Trong đó, các kịch bản khai thác nội dung về chốn công sở được ưa chuộng vì chúng gần gũi với cuộc sống, ít drama và phù hợp với nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, không phải nữ diễn viên nào tái xuất với đề tài này cũng đạt được thành công.

Park Min Young - S.O.S với diễn xuất giậm chân tại chỗ

Màn tái xuất của Thư Kí Kim - Park Min Young với phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết được nhận xét là không quá tệ. Nhưng so với sự nghiệp phim ảnh rực rỡ của cô trước đó thì đây quả thật là một "bom xịt" đáng tiếc.

Phim khai thác đề tài hoàn toàn mới ở chốn công sở - nhiệm vụ của những người làm nghề khí tượng trong cơ quan thời tiết. Dù nội dung và dàn cast được đặt nhiều kỳ vọng từ khi chưa ra mắt nhưng phim phải chịu sự lép vế trước đối thủ Tuổi 25, Tuổi 21 chiếu cùng khung giờ.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về tập 10: Bà Nhung gặp nạn, Hoàng Duy muốn thử mạo hiểm với Vân Trang

Nhiều người ra tín hiệu S.O.S cho việc chọn kịch bản của Park Min Young, bởi theo họ, người đẹp đang đi theo lối mòn, đóng khung vai diễn trong nhiều năm nay. Ngoài ra, việc cô sánh vai cùng "nam thần đẹp nhưng đơ" - Song Kang được xem là một nguyên nhân dẫn đến sự "flop" của phim.

Kim Se Jeong: Sự nghiệp lên hương, nhiều nơi săn đón

Chọn Hẹn Hò Chốn Công Sở để tái xuất sau Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì, sự nghiệp của Kim Se Jeong lên như diều gặp gió.

Kim Se Jeong trong Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì.

Những thứ mà Se Jeong có được sau Hẹn Hò Chốn Công Sở không chỉ gói gọn ở thành tích phim khủng, lượng fan tăng lên chóng mặt mà cô còn được săn đón bởi nhiều đoàn làm phim, nhãn hàng cao cấp.

Sau đó, Kim Se Jeong cũng nhanh chóng "chốt đơn" bộ phim mới Today's Webtoon đóng cùng nam chính Luyến Mộ. Chưa kể, phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì nhiều năm trước bỗng hot trở lại và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn trên Netflix.

Lee Sung Kyung: Cú đi lùi đáng tiếc của Tiên Nữ Cử Tạ

Sau Người Thầy Y Đức 2 và trước đó là Tiên Nữ Cử Tạ, Lee Sung Kyung nhận được sự kỳ vọng rất lớn về diễn xuất. Tuy nhiên, bộ phim hiện tại của mỹ nhân họ Lee đóng cùng Kim Young Dae đang đứng bên bờ vực "flop" bởi rating mở màn quá ảm đạm với chỉ 1,6%.

Khán giả bày tỏ sự nuối tiếc do Shooting Star ngay từ đầu được kỳ vọng khá cao bởi nội dung mới lại - phản ánh 95% hiện thực nền giải trí Hàn Quốc.

Xem thêm tại: Top 5 nữ bác sĩ xinh đẹp được yêu thích nhất màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo vẫn thua xa nhân vật này

Tuy nhiên, việc phim "flop" ngay từ khi ra mắt do nhiều nguyên nhân. Trong đó phải kể đến việc kịch bản chưa chặt chẽ, lồng ghép nhiều miếng hài nhưng không hiệu quả. Đặc biệt, diễn xuất của Lee Sung Kyung được cho là không có gì tiến bộ, thậm chí thụt lùi so với các dự án trước đây.

Lee Sung Kyung trong Tiên Nữ Cử Tạ.

Nhiều người quan ngại, với cách chọn kịch bản ít thử thách của Lee Sung Kyung, cô sẽ sớm bị đàn em vượt mặt.

Xem thêm tại: Những cảnh phim đáng quên của sao Hoa ngữ: Angelababy và Trần Vỹ Đình trở thành biểu tượng làng diễn dở

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN