Phim Ảnh

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Động thái mới của Tiêu Chiến sau thời gian dài im hơi lặng tiếng gây nhiều sự chú ý.

Sau thành công của loạt dự án truyền hình như Trần Tình Lệnh, Khánh Dư Niên, Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến sắp trở lại với dự án cổ trang chế tác lớn - Ngọc Cốt Dao. Trước thềm phim mới lên sóng, nam diễn viên lưu lượng hàng đầu xứ Trung vừa chia sẻ loạt ảnh đầy tâm trạng đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến những người đặc biệt trong đời mình rằng hãy bảo vệ sức khỏe khi mùa đông đến.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này Ảnh 1

Hiện tại, dù phim mới vẫn chưa ấn định lịch lên sóng nhưng tên tuổi Tiêu Chiến vẫn thường xuyên lọt hot search tại các nền tảng mạng xã hội. Sau khoảng thời gian tạm gác lại chuyện cá nhân để tham gia các hoạt động nhãn hàng, mới đây, Tiêu Chiến đã phát “phúc lợi” cho fan bằng việc chia sẻ những bức ảnh tâm trạng kèm lời nhắn cực kỳ cảm động.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này Ảnh 2

Thông qua Weibo phòng làm việc, Tiêu Chiến đã chia sẻ hơn 10 bức ảnh kèm lời nhắn chân thành đến người hâm mộ của mình tại khắp nơi trên thế giới. Anh viết: “Thời gian trôi qua đã bốn mùa, lặng lẽ sang đầu đông. Tiêu Chiến nhắc nhở thật ấm áp rằng thời tiết đang dần chuyển lạnh, mọi người nhớ chú ý giữ ấm”.

Xem thêm tại: Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất?

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này Ảnh 3

Theo đó, dù lịch trình bận rộn nhưng Tiêu Chiến vẫn không quên quan tâm đến sức khỏe của người hâm mộ. Bên dưới bài đăng của phòng làm việc, khán giả đã để lại nhiều bình luận tích cực dành cho Tiêu Chiến. Ngoài việc dành lời khen cho sự ấm áp của bạn diễn Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh, cư dân mạng còn gửi lời chúc tốt đẹp để đáp lại tấm lòng của nam diễn viên.

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này Ảnh 4

Hiện, ngoài việc tham gia các hoạt động thương hiệu, Tiêu Chiến được đánh giá là khá im hơi lặng tiếng. Hiếm lắm mới thấy phòng làm việc của anh cập nhật trạng thái mới liên quan đến đời tư của nam diễn viên. 

Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến khiến netizen bấn loạn khi công khai lo lắng cho người này Ảnh 5

Riêng về phim cổ trang chế tác lớn - Ngọc Cốt Dao do anh đóng cùng Nhậm Mẫn, khán giả đang rất nóng lòng để theo dõi các thông tin mới về dự án. Tuy nhiên, đến giờ lịch chiếu cũng như các ấn phẩm tuyên truyền mới của phim vẫn chưa được công bố khiến khán giả than trời vì đợi quá lâu.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc sống và các dự án phim ảnh của Tiêu Chiến!

Xem thêm tại: Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất