Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất?

Anh Tú
Chia sẻ

Netizen tranh cãi cực gắt khi hay tin Nhạc Hoa muốn tạo ra một Vương Nhất Bác 'thứ 2'.

Trong mắt netizen, Vương Nhất Bác không chỉ là đỉnh lưu hàng đầu Cbiz mà còn là "Thái tử", "gà đẻ trứng vàng", có địa vị đặc biệt cao tại Giải trí Nhạc Hoa - Yuehua Entertainment (công ty chủ quản của Vương Nhất Bác).

Thế nhưng, ai cũng hiểu một điều rằng chẳng có mối quan hệ nào là mãi mãi, nhất là giữa nghệ sĩ và công ty quản lý. Khi ngôi sao đó có "đủ lông đủ cánh" thì việc họ ra đi là lẽ tất nhiên, ví như câu chuyện Dương Dương, Dương Tử rời Hoan Thụy Thế Kỷ hay Lưu Thi Thi "chia tay" với công ty điện ảnh Đường Nhân... và Vương Nhất Bác của tương lai chắc chắn cũng sẽ như vậy. 

Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất? Ảnh 1

Có lẽ vì hiểu được điều đó, mà mới đây, trên mạng xã hội đang ầm ầm với nhau về việc "Nhạc Hoa muốn tạo ra một Vương Nhất Bác thứ 2", tức một người vừa có sức ảnh hưởng, vừa có thể kiếm được thật nhiều tiền về cho công ty giống như Vương Nhất Bác đang làm, nhưng "dã tâm" này đang rơi vào tình trạng "bế tắc". 

Nguyên nhân theo blogger đề cập là do Vương Nhất Bác chưa muốn mang theo người mới. Hiện tại anh vẫn đang dùng lưu lượng để đổi lấy tài nguyên, nếu gánh thêm người mới thì không có đủ sức và tâm trí để đóng phim. Dẫu biết đây chỉ là tin đồn từ một phía, không biết đúng sai như nào, song vẫn gây ra cuộc tranh cãi cực căng thẳng.

Xem thêm: BXH 15 phim Trung được mong chờ phát sóng nhất: Triệu Lệ Dĩnh đối đầu chồng cũ, Dương Tử thắng lớn

Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất? Ảnh 2

Nhiều người thì tò mò, phỏng đoán xem ai là người có đủ năng lực và may mắn để được Nhạc Hoa hậu thuẫn, "hô biến" thành Vương Nhất Bác thứ 2, người lại quay sang mỉa mai trước "tham vọng" khó khả thi này. 

Bởi, fan Vương Nhất Bác cho rằng, Nhạc Hoa vốn không hề "tạo ra" Vương Nhất Bác "bản gốc" thì làm gì có chuyện "đào tạo" ra được phiên bản thứ 2. Tất cả những gì mỹ nam 9x đạt được hiện nay chính là dựa vào năng lực của bản thân để đi lên, từ chuyện đi thử vai cho Trần Tình Lệnh, cho tới tài nguyên, địa vị. Chưa dừng tại đó, vài người còn mắng Nhạc Hoa "không biết xấu hổ", đồng thời khuyên công ty nên từ bỏ ý nghĩ đó đi, vì dù hiện tại hay tương lai, Vương Nhất Bác luôn là duy nhất, không có "bản sao" cũng chẳng ai thay thế được. 

Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất? Ảnh 3
Trong mắt netizen, Vương Nhất Bác có được địa vị như ngày nay là nhờ nỗ lực của bản thân, không hề có sự giúp sức của Nhạc Hoa. 

Vương Nhất Bác xuất thân là idol, thành viên của nhóm UNIQ, sau đó lấn sân sang màn ảnh nhỏ. Không mất quá nhiều thời gian để anh giành được suất diễn chính, và sau đó nhờ có cơ duyên với Trần Tình Lệnh đã giúp anh từ một diễn viên "tuyến 18" trở thành nam lưu lượng hot nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Nhạc Hoa lộ rõ 'dã tâm' muốn tạo ra Vương Nhất Bác thứ 2, ai là người có khả năng thay thế nhất? Ảnh 4

Tuy vẫn còn ý kiến trái chiều về khoản diễn xuất, nhưng tài nguyên dồi dào và chất lượng của anh là thứ không thể phủ nhận. Khoảng thời gian này, thay vì tham gia các phim thần tượng phổ thông, anh dần chuyển hướng sang màn ảnh rộng, hợp tác cùng nhiều diễn viên kỳ cựu trong giới như Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Ảnh hậu Châu Đông Vũ, Châu Tấn,... 

Xem thêm: Hậu bị Bạch Lộc 'lấn visual', Angelababy lộ mặt kém sắc, khí chất thua xa Nghê Ni, tiểu Lưu Diệc Phi

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN