Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

Nghi Hồ
Copy Link
Chia sẻ

Những diễn biến của Thương Ngày Nắng Về vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là với vai diễn của Đình Tú.

Chuyện tình của cặp đôi Trang - Duy trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài.

Trong những tập phim gần đây, Vân Trang đã thực sự sốc và đau đớn khi biết bố của người yêu lại chính là kẻ đã gây ra tai nạn dẫn đến cái chết của bố mình.

Chính vì thế, khi phải đối diện với chuyện éo le này, Trang đã rất rối bời không biết phải làm thế nào khi một bên là gia đình của mình, một bên là người đàn ông mình yêu thương. Cô thậm chí đã tự khóc và dằn vặt rất nhiều khi biết sự thật đầy ngang trái này.

Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu Ảnh 1

Nếu như khán giả đang trầm xuống cùng những nỗi đau và sự trăn trở của Trang thì cũng không ít ý kiến trái chiều cũng đã nổi lên với cách ứng xử của Duy trong chuyện này.

Cụ thể, nhiều người nghĩ rằng việc Duy khuyên nhủ Trang cố vượt qua nỗi đau, tiếp tục giữ tình yêu của hai người với lí do cả hai đều không có lỗi trong sự việc này là điều khó chấp nhận. 

Trong phân đoạn Duy đến gặp Trang để nói chuyện, anh đã nói với cô rằng: "Chúng ta đã hứa với nhau phải quyết liệt với sự lựa chọn của mình. Còn trong chuyện này, em và anh không cần phải nhận hết lỗi về mình đâu". Điều này đã khiến người xem cảm thấy Duy có đôi phần không tinh tế trong những lời nói của mình.

Không những vậy, gương mặt “không cảm xúc” của Duy khi thấy em gái của người yêu vô tình nghe được đoạn trò chuyện về cái chết của bố ruột cũng đã khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. 

Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu Ảnh 2

Trước đó, việc Duy không có ý khuyên răn bố nhận lỗi, sửa chữa sai lầm mình đã gây ra, mà chỉ đơn thuần nói đôi ba câu quả thực đã làm người xem thất vọng rất nhiều. Phải chăng anh có đang hơi hời hợt khi không thật sự để ý đến cảm giác của Trang và gia đình của người yêu mình?

Dân tình cho rằng, loạt hành động cùng những lời nói của Duy thời gian gần đây đã làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng một chàng trai tài giỏi, thấu tình đạt lý, tinh tế trong ứng xử với mọi người mà khán giả hằng theo dõi.

Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu Ảnh 3

Liệu Hoàng Duy có tạo nên một sự bất ngờ nào đó ở những tập phim cuối? Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nghi Hồ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ