Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Trong tập 52 Thương Ngày Nắng Về, bà Nga đã quyết định tha thứ cho ông Long - kẻ đã gây nên tai nạn dẫn đến cái chết của chồng mình.

Những diễn biến trong preview tập 52 Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã gây bất ngờ cho khán giả với loạt tình tiết được hé lộ. 

Mặc dù rất sốc khi biết Chủ tịch là người đã gây tai nạn dẫn đến cái chết của bố Mậu, Vân Trang vẫn đến gặp ông Long, phần là để thăm bố của Duy, phần là giúp mẹ Nga thực hiện mong muốn của mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 1

Hơn ai hết, bà Nga biết con gái mình đang rơi vào một hoàn cảnh rất ngang trái khi bố của người yêu lại chính là kẻ đã giết người bố đã cưu mang mình. 

Sau nhiều ngày suy nghĩ, bà Nga đã nhờ Trang đến nhà Duy để hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông Long và chuyển lời rằng bà đã tha thứ cho ông sau những chuyện ông ta đã làm trong quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 2

Khi nghe mẹ mình nói ra những lời đó, Trang đã không khỏi bàng hoàng: "Nhưng ông ấy chưa một lần xin lỗi nhà mình, cũng chưa từng đến đây thắp hương để tạ tội với bố của con mà".

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 3

Việc tha thứ cho kẻ đã cướp đi sinh mạng của người chồng đã gắn bó bao nhiêu năm với mình, hẳn là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng mẹ của Trang vẫn quyết định làm như vậy có lẽ là để chính bà cảm thấy được thanh thản. 

Bản thân bà biết quỹ thời gian còn lại của mình cũng chẳng còn nhiều. Nhưng quan trọng hơn cả, bà Nga muốn con gái mình không cảm thấy có lỗi hay dằn vặt khi đến với Duy.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Vân Trang đã hẹn gặp Duy để nói chuyện.

Sau nhiều ngày tự suy nghĩ, Trang đã thừa nhận với Duy rằng:"Thời gian cũng không giải quyết được việc này đâu". Cô yêu Duy, muốn gắn bó với anh nhưng chính bản thân cô lại đang không thể vượt qua được cơn sóng lớn này.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 5

Trang nói rằng mình không thể sống như một người mất trí nhớ, cũng không thể coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, cô đã nói ra lời chia tay với Duy, chấm dứt một mối tình đẹp nhưng có quá nhiều ngang trái này.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Bà Nga có hành động không ngờ với kẻ đã giết chồng mình Ảnh 6

Phải chăng chuyện tình của Trang và Duy đến đây đã thực sự chấm hết? Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ