Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 52 phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, Trang thông báo với bà Nga rằng mình và Duy đã chia tay.

Với nội dung gần gũi và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Trong tập 52 của bộ phim, cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) chính thức chia tay.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu tập 52 mà nhà đài vừa công bố, Trang và Duy đã gặp gỡ nhau tại công viên sau nhiều biến cố lớn xảy ra. Tại đó, Trang đã giãi bày hết nỗi lòng của mình bấy lâu nay với Duy.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay Ảnh 1

Trong nước mắt, Trang nói với Duy rằng thời gian sẽ không thể giải quyết được những khúc mắc hiện tại. Cô nói lời yêu Duy và khẳng định mình cũng muốn gắn bó lâu dài với anh. Bên cạnh đó, Trang cũng cảm ơn Duy vì anh đã cho cô biết được cảm giác yêu một người tuyệt vời như thế nào.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay Ảnh 2

Tuy nhiên, dù yêu Duy nhưng Trang khẳng định cô không thể vượt qua được những chuyện mà họ đang gặp phải: "Em không thể vượt qua được chuyện này, em không thể sống như một người mất trí nhớ được. Em cũng không thể coi như bố Mậu của em chưa từng bị tai nạn qua đời. Càng không thể quên đi quãng thời gian dằn vặt của cái Vân suốt bao nhiêu năm qua. 

Em cũng không thể quên đi được việc mẹ Nga đứng trước ban thờ của bố, cầu xin bố phù hộ mỗi khi nhà có việc. Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như thế được. Cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa..."

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay Ảnh 3

Duy mắt đỏ hoe nhìn Trang, có lẽ anh cũng rất đau lòng và cảm nhận được điều khủng khiếp gì đó sắp xảy đến với chuyện tình yêu của mình. Anh chất vấn Trang rằng: Chẳng lẽ tình cảm của chúng ta từ trước đến nay, em không thể vì nó mà cố gắng được à?". Ngay sau đó, Duy nắm lấy tay Trang, cô cũng không phản ứng nhưng lại chẳng hề hào hứng như trước đây.

Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về tập 52: Trang và Duy chính thức chia tay Ảnh 5

Trong đoạn giới thiệu, Trang và Duy không trực tiếp nhắc đến hai chữ "chia tay", tuy nhiên, lời kể của cô với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã khẳng định điều đó. Cụ thể, trong một cuộc trò chuyện với mẹ Nga, Trang khẳng định: "Bọn con chia tay rồi mẹ ạ", điều này làm bà vô cùng ngạc nhiên. Liệu bà Nga sẽ nhắn nhủ điều gì khi nghe con gái đích thân thông báo rằng mình đã chia tay?

Những diễn biến cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất