Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ

Minh Hy
Chia sẻ

Chủ tịch Hoàng Long trong Thương Ngày Nắng Về còn có một khía cạnh khác khiến khán giả đầy bất ngờ.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính của phim, Chủ tịch Hoàng Long - bố của Duy cũng là một người nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với sự lạnh lùng, tàn bạo, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được mục đích của mình, ông Long là một trong những nhân vật bị "ghét" nhất Thương Ngày Nắng Về.

Thế nhưng, ở những diễn biến gần đây của phim, Chủ tịch của Hoàng Kim đã dần lộ khía cạnh cho thấy bản thân ông không hề độc ác như những gì khán giả vẫn nghĩ.

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ Ảnh 1

Thời gian gần đây, sức khỏe của ông Long ngày càng yếu đi. Không chỉ thế, do mâu thuẫn cá nhân cùng sự tham lam muốn chiếm đoạt tập đoàn Hoàng Kim, Nhật Mai cùng lão Sang đã âm mưu đánh tráo thuốc khiến Chủ tịch bị đột quỵ, phải nhập viện để điều trị. 

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ Ảnh 2

Sau một thời gian dài nằm viện, mặc dù bị thêm không ít lần chơi khăm từ cô vợ trẻ, ông Long vẫn may mắn thoát nạn và tỉnh lại. 

Thoát cửa tử chưa được bao lâu, tình hình của ông Long lại ngày càng có chuyển biến xấu. Vì thế, bác sĩ điều trị riêng của ông đã phải gọi Duy lên gặp mặt và nói chuyện.

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ Ảnh 3

Dù bị Chủ tịch yêu cầu giữ kín nhưng bác sĩ vẫn buộc phải nói cho Duy biết bệnh tình của bố anh hiện tại. Anh không khỏi bàng hoàng khi biết bố đang bị ung thư giai đoạn cuối, thời gian của ông cũng không còn nhiều.

Hóa ra Chủ tịch đã biết bệnh tình của mình hơn 1 năm nay nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến con trai và mọi người, ông đã kiên cường, nén nỗi đau và chịu đựng một mình suốt thời gian qua.

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ Ảnh 4

Không những vậy, người bác sĩ thân cận còn nói cho Duy sự thật về cái chết của mẹ anh trong quá khứ, thứ khiến anh luôn bị ám ảnh và có ác cảm với chính bố ruột của mình. 

Vị bác sĩ khẳng định không hề có chuyện ông Long âm mưu sát hại mẹ Duy. Ngược lại, hồi mẹ anh mất, Chủ tịch đã sa sút đến mức không uống thuốc an thần là không ngủ được. Duy lúc này mới tự trách mình hóa ra bao lâu nay anh chưa bao giờ thực sự hiểu bố.

Thương Ngày Nắng Về: Loạt bằng chứng cho thấy bố của Duy không độc ác như khán giả nghĩ Ảnh 5

Bên cạnh đó, một chi tiết cũng phần nào cho thấy sự thiện lương ẩn đằng sau vẻ bề ngoài cứng rắn của Chủ tịch chính là việc ông khẳng định sẽ không động đến Quân, mặc dù biết cậu bé không phải con ruột của mình. Chẳng những thế, ông Long còn lập cho Quân một quỹ riêng để phục vụ cho tương lai sau này.

Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất