Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh Trang và Duy đi thử nhẫn cưới, khán giả phản ứng đầy bất ngờ

Minh Hy
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất về cặp đôi Trang - Duy trong phần 2 Thương Ngày Nắng Về đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió khung giờ vàng của đài truyền hình VTV. Chính vì sự thành công ở thời điểm hiện tại, những tình tiết tiếp theo của phim luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, cư dân mạng được một phen "quắn quéo" trước những hình ảnh được cho là hai nhân vật Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đang đi thử nhẫn cưới để chuẩn bị kết hôn. Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội.

Trong tấm hình được truyền tay nhau, khán giả không khó để thấy niềm hạnh phúc của cặp đôi trẻ khi đang lựa chọn trang sức cho người yêu của mình. Dân tình vì thế đã có phản ứng vô cùng bất ngờ trước hành động đầy tình cảm của hai diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về:

- Thử nhẫn cưới đẹp quá mong là có thật ngoài đời. Đẹp đôi lắm hai bạn ơi.

- Mong phim giả tình thật. Hai em Đình Tú và Huyền Lizzie về chung nhà thì tuyệt vời, đẹp đôi là có thật.

- Đẹp đôi tình cảm quá. Hai diễn viên trẻ tài năng.

- Ngoài đời mà như thế này thì tuyệt vời nhỉ. Thuyền Tú Huyền ra khơi nào.

- Chúc 2 em kết thúc bộ phim này sẽ về chung một nhà nhé, đẹp đôi lắm.

Khán giả dường như đang rất hào hứng, ngóng chờ ngày cặp đôi Trang - Duy sẽ chính thức về chung một nhà sau những hình ảnh "nhá hàng" đầy dễ thương này. Không những vậy, không ít người đã để lại bình luận mong muốn đôi chính của phim sẽ có một cái kết viên mãn ở ngoài đời thực. 

Tuy đây không phải lần hiếm hoi những cặp đôi trong phim truyền hình Việt Nam được người xem yêu mến và gán ghép nhiều đến như vậy. Thế nhưng, điều đó đã phần nào chứng tỏ được sự ăn ý và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa hai diễn viên tài năng Huyền Lizzie và Đình Tú.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương khẳng định bà Hiền xấu xa lỗi một phần do Khánh (Lan Phương)
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN