Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Chính 'em trai rơi' là người giúp Duy vạch trần Nhật Mai?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ở tập 48 phim Thương Ngày Nắng Về, chia sẻ của em trai với Duy giúp anh hình dung phần nào khuất tất đằng sau mối quan hệ giữa ông Sang - Nhật Mai và Quân.

Sau thời gian “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt với 2 phần phim, Thương Ngày Nắng Về đang bước vào chặng đường cuối với các diễn biến khó lường. Bên cạnh câu chuyện về gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý), bí mật của ông Long (NSƯT Tiến Đạt) và mẹ kế Nhật Mai (Minh Khuê) cũng là điều mà công chúng quan tâm.

Trong tập 48 phim Thương Ngày Nắng Về, Duy (Đình Tú) đã có cuộc trò chuyện với Quân - người được biết đến là con riêng Nhật Mai - em cùng cha khác mẹ với anh. Duy chở Quân trên ô tô, hai anh em bắt đầu quan tâm, hỏi han nhau như thường lệ.

Thương Ngày Nắng Về: Chính 'em trai rơi' là người giúp Duy vạch trần Nhật Mai? Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Chính 'em trai rơi' là người giúp Duy vạch trần Nhật Mai? Ảnh 2

Trong đó, Quân bất ngờ tiết lộ về sự quan tâm quá mức mà ông Sang (NSƯT Trần Đức) dành cho mình. Trả lời câu hỏi của Duy: “Chú Sang có hay nói chuyện với em không?”, Quân thành thật tiết lộ: “Có anh ạ, chú Sang tâm lý lắm. Anh còn chẳng bao giờ quan tâm em chứ chú Sang năm nào cũng sang thăm em”. Bên cạnh đó, Quân cho biết chính ông Sang là người báo cho mình biết về bệnh tình của ông Long, chứ mẹ cậu lúc nào cũng giấu giếm.

Khi nghe được những lời nói của em trai, Duy vô cùng bất ngờ nhưng cũng cố giữ bình tĩnh. Anh nở nụ cười và cho biết mình rất ghen tỵ với Quân khi được nhiều người quan tâm như vậy. Duy tiếp tục thắc mắc: “Chú Sang quan tâm em lâu chưa?”. Quân cho biết từ lúc cậu không còn ở Việt Nam, ông Sang đã bắt đầu quan tâm mình.

Quan cuộc hội thoại với Quân, ánh mắt của Duy dần thay đổi, dường như anh đã bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ không bình thường giữa Quân và ông Sang, lẫn mẹ kế Nhật Mai. Có vẻ như khi xâu chuỗi lại mọi việc xoay quanh thân thế bí ẩn của Nhật Mai, Duy sẽ hành động để tìm ra sự thật cuối cùng của câu chuyện.

Thương Ngày Nắng Về: Chính 'em trai rơi' là người giúp Duy vạch trần Nhật Mai? Ảnh 3

Và dù chưa ai khẳng định Quân có phải là em cùng cha khác mẹ với Duy hay chỉ là một người không cùng máu mủ, nhưng những gì mà cậu bé chia sẻ đã góp phần quan trọng để anh mình tìm ra câu trả lời cho những bí mật “động trời” về sau. Nhất là uẩn khúc xoay quanh Nhật Mai và ông Sang.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 dự kiến sẽ kết thúc sau 54 tập, khán giả có thể theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN