Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trong tập 48 phim Thương Ngày Nắng Về, lời tâm sự chân thành của các cô gái về vai trò của mẹ, khiến bà Nga không khỏi trăn trở và đau lòng.

Phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về đang bước vào chặng đường cuối, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. 

Trong tập 48 sắp lên sóng, Trang (Huyền Lizzie) và Khánh (Lan Phương) đã có cuộc nói chuyện với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) giữa lúc chuyện tình của Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) bại lộ. Khi nghe lời chia sẻ của Khánh và Trang, bà Nga rơi nước mắt và cho rằng các con nay đã lớn, không còn cần sự quan tâm của mình.

Cụ thể, bà Nga đã nổi giận “đùng đùng” khi chứng kiến Vân đang ôm ấp Phong - người đàn ông từng có gia đình. Thấy mẹ giận em út, Trang và Khánh đã vào an ủi, cũng như tâm sự với bà. Trong khi Trang vỗ vai để động viên mẹ, Khánh bộc bạch: “Đã đến lúc chúng con cần lớn lên mẹ ạ, nhưng mà để làm được như vậy thì có lúc mẹ phải buông tay ra, chúng con mới lớn được”.

Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ' Ảnh 1

Nghe những lời nói thẳng thắn của con gái, bà Nga không kìm được nước mắt và cho rằng các con không cần đến sự quan tâm của mình: “Chúng mày nói như thế, có nghĩa là, chúng mày không cần mẹ nữa chứ gì?”.

Khi nghe mẹ nói câu đó, cả Trang và Khánh đều ngỡ ngàng. Hai cô gái liền giải thích rằng họ nói vậy chỉ muốn bà nghỉ ngơi, không còn bận tâm về chuyện con cái. Và bởi cả Khánh và hai em đều đã trưởng thành, đủ khả năng để quyết định mọi thứ. Họ nói thêm rằng nếu Vân có vấp ngã trong tình yêu với Phong, cả gia đình sẽ chung tay hỗ trợ cô, không để mẹ phải nhọc lòng hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ' Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về tập 48: Bà Nga khóc hết nước mắt vì ngỡ con gái 'không cần mẹ' Ảnh 3

Có vẻ như bà Nga đã phần nào nguôi giận và bắt đầu suy nghĩ về những lời nói của con gái. Tuy nhiên, với vai trò là đấng sinh thành, bà Nga chắn hẳn không thể đứng yên trước những khó khăn mà con mình gặp phải. Bà Nga sẽ có hành động gì tiếp theo, chuyện tình của ba người con gái sẽ có kết quả như thế nào?

Những diễn biến cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về tập 47: Bà Nga giận tím mặt sau khi biết bí mật động trời của Vân

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN