Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai

Phượng Nguyễn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Vài ngày trước một người tự nhận làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong 8 năm đã đăng bài hỏi đáp trực tuyến với chủ đề cố gắng trả lời tất cả những gì anh ta biết. Diễn đàn này ngay lập tức được cư dân mạng Trung Quốc hưởng ứng nhiệt tình.

Trong diễn đàn này, cư dân mạng và người đăng bài đã tương tác với nhau vô cùng nhiệt tình. Nội dung chủ yếu là bình luận về lĩnh vực phim ảnh Hoa Ngữ hiện nay có quá ít các kịch bản hay, những tác phẩm chuyển thể thì bị cải biên sai lệch. Tiếp đó, họ bày tỏ về các diễn viên. Người đăng bài đã nhắc đến rất nhiều các ngôi sao đang nổi tiếng hiện nay như Cúc Tịnh Y, Châu Đông Vũ, Nghê Ni, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ...

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 1

Gần đây, Cúc Tịnh Y bị dư luận chỉ trích vì đóng cảnh bắt cóc trong phim mới quá giả và cách trang điểm giống Hàn Quốc. Có cư dân mạng đã hỏi người đăng đàn rằng: Diễn viên có thể quyết định cách trang điểm của mình hay không? Cách trang điểm của Cúc Tịnh Y trong mỗi bộ phim đều na ná nhau và cô ấy cũng chưa thực sự là một diễn viên quá nổi tiếng.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 2
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 3

Chủ bài viết đã tiết lộ trong số các bộ phim cổ trang chiếu mạng với chi phí nhỏ thì Cúc Tịnh Y đã được tính là nữ diễn viên hàng đầu. Cho nên, cô ấy hoàn toàn có thể tự quyết định cách trang điểm cho mình. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng Cúc Tịnh Y thực sự không thiếu phim để đóng, tuy nhiên việc cô ấy có thể tự quyết định cách trang điểm thì quả thực vẫn cần kiểm chứng lại.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 4
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 5

Trước đây, Châu Đông Vũ và Nghê Ni từng bị đồn với mức catse "trên trời", và một số cư dân mạng cũng đề cập đến vấn đề này. Người trong ngành bày tỏ rằng đó là thời điểm "tiền nóng" đổ về, Châu Đông Vũ và Nghê Ni không phải những diễn viên có catse cao nhất, có những diễn viên khác catse còn lên đến vài trăm triệu NDT. Đồng thời người này cũng bày tỏ thêm rằng những diễn viên bị tiết lộ về catse chẳng qua là những người "đen đủi" mà thôi.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 6

Nghê Ni quả thực không có sức hiệu triệu lớn, còn Châu Đông Vũ tuy mảng truyền hình không có thành tựu nổi bật nhưng mảng điện ảnh lại là gương mặt đảm bảo cho doanh thu phòng vé.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 7

Trước đây, Angelababy đóng rất nhiều bộ phim, dự án này nối tiếp dự án kia. Thế nhưng, thời gian gần đây, khán giả có thể nhận thấy rằng phim của "bà xã Huỳnh Hiểu Minh" rõ ràng đã ít hơn rất nhiều. Giải thích cho điều này, người đăng đàn cho rằng do những đánh giá về Angelababy quá kém khiến cô ấy gần như đã không còn dự án phim để đóng. 

Các bộ phim của Angelababy chủ yếu cô đều đảm nhận vai nữ chính, nhưng thực sự diễn xuất của nàng tiểu hoa quá kém. Ngược lại, bộ phim Ma Thiên Đại Lầu phát sóng trong năm nay, cô nàng chỉ đảm nhận vai phụ lại được khen ngợi khá nhiều. Thực tế đã chứng minh rằng, "sống chết" với vai nữ chính chưa hẳn đã là điều tốt, đóng nhiều vai phụ không chừng lại gặt hái được nhiều hơn.

Xem thêm: Đoạt giải 'Thanh niên Hong Kong xuất sắc', Angelababy chưa kịp ăn mừng đã bị chê đạo đức không xứng đáng

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 8
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 9

Trong phần tương tác với cư dân mạng, chủ bài viết còn tiết lộ rằng Tôn Lệ là một nữ diễn viên rất biết cách chọn kịch bản. Tuy catse của cô ấy rất cao nhưng cao một cách xứng đáng. Cùng với số tiền đó bỏ ra cho tiểu hoa tiểu sinh, họ sẽ chỉ dành ra một khoảng thời gian 3 tháng, còn Tôn Lệ sẽ dành đến 8 tháng để nghiên cứu kịch bản. Quả thực suốt nhiều năm trong nghề, tính đến thời điểm hiện tại, Tôn Lệ vẫn là cái tên gắn liền với thực lực. Cô vừa có diễn xuất tốt lại có thái độ trách nhiệm cao với nghề nghiệp nên catse của Tôn Lệ cao cũng không có gì đáng bàn cãi.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 10
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 11

Một nữ diễn viên khác cũng xứng đáng với mức thù lao cao chính là Triệu Lệ Dĩnh. Chủ bài viết đã tiết lộ rằng, gần như mỗi bộ phim Triệu Lệ Dĩnh đều nhận mức catse rất cao. Bộ phim Minh Lan truyện, catse của cô khoảng 50-60 triệu NDT (165 - 210 tỷ đồng) nhưng với Triệu Lệ Dĩnh mà nói đây là cái giá cực kỳ thấp.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 12
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 13

Thực tế, nếu nhìn vào diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong các bộ phim truyền hình lên sóng những năm qua, khán giả hoàn toàn có thể hiểu tại sao catse của cô ấy lại cao và vì sao mức thù lao 50 triệu NDT lại là thấp với cô ấy.

Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 14
Thực trạng cát sê cao ngất ngưởng của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Người thì xứng đáng, kẻ bị chê bai Ảnh 15

Trong 6 năm liên tiếp, phim của Triệu Lệ Dĩnh luôn đạt con số rating cao ngất ngưởng. Nhiều bộ phim của cô đứng đầu về số lượt phát sóng trên mạng. Triệu Lệ Dĩnh vinh dự giành giải Thị hậu Kim Ưng và hai lần được đề cử giải Nữ chính xuất sắc nhất tại giải Bạch Ngọc Lan. Các bộ phim hot của nữ diễn viên cũng mang lại lợi nhuận khủng cho đài truyền hình. Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là nữ hoàng rating, các bộ phim cô ấy đóng chưa bao giờ "lỗ vốn". Như vậy catse của cô ấy không cao mới thực sự là điều khó hiểu.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phượng Nguyễn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ