Giải Trí

Đoạt giải 'Thanh niên Hong Kong xuất sắc', Angelababy chưa kịp ăn mừng đã bị chê đạo đức không xứng đáng

Fanti
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Angelababy chưa thực xứng đáng để nhận giải thưởng danh giá này.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã công bố kết quả Top 10 thanh niên Hồng Kông mới xuất sắc năm 2020 do cư dân mạng bình chọn. Nữ diễn viên Angelababy trở thành ngôi sao Trung Quốc duy nhất được chọn trong danh sách lần này. 

Angelababy đoạt giải 'Thanh niên Hong Kong mới xuất sắc'

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì vinh dự mà mình vừa đạt được thì Angelababy lại phải đứng trước làn sóng nghi vấn, chỉ trích từ cư dân mạng. Một số người thẳng thắn phàn nàn:"Ngay cả Jacky Trương (Trương Học Hữu) hồi đó cũng chỉ được đề cử, Angelababy may mắn quá đấy”. Họ đặt câu hỏi liệu đạo đức của Angelababy có đủ để đạt được giải thưởng này?

Mặt khác, một số cư dân mạng đứng về phía Angelababy và bày tỏ sự bất bình cho cô.  Fan cho rằng ngoài công việc diễn xuất, cô còn tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng. 

Angelababy đã quyên góp hơn 30 trường tiểu học mà cô phát triển ở Hong Kong trong những năm đầu và quan tâm đến sự phát triển của giới trẻ Hong Kong. Cô cũng được mời làm việc cho Quỹ Cây giống Hong Kong,...

Bên cạnh đó, nhiều người nhắc lại chuyện cũ trước kia, Trương Quốc Vinh cũng từng được đề cử cho giải thưởng này nhưng không đoạt giải. Vì thế, họ cho rằng đạo đức của Angelababy không xứng đáng và khó thuyết phục công chúng khi được vinh danh ở hạng mục này. 

Thậm chí, nhiều người nghi ngờ cô đã gian lận để có kết quả như mong muốn. Bởi lẽ "Top 10 Thanh niên Hong Kong mới xuất sắc" không phải là "Top 10 Thanh niên xuất sắc ở Hong Kong", và nó mới chỉ được tổ chức trong 4 kỳ. Những người nổi tiếng từng được trao giải bao gồm Lang Lang, Lý Vân Địch, nhà vô địch Olympic Quách Tinh Tinh, Lý Tiểu Bằng và những người khác. 

Jacky Trương từng gây thuyết phục với giải thưởng này.

Jacky Trương đã được bầu chọn là một trong mười thanh niên xuất sắc nhất ở Hong Kong, được thành lập bởi Hiệp hội thanh niên quốc tế Hong Kong vào năm 1970. Jacky Trương sau đó đã giành được danh hiệu Top 10 thanh niên xuất sắc ở Hồng Kông cùng với Lý Minh vào năm 1998 và cũng được bầu vào Thanh niên xuất sắc thế giới năm 1999.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

Tin mới nhất