Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Giới giải trí Hoa Ngữ có rất nhiều minh tinh góp mặt trong BXH sức ảnh hưởng mạng xã hội tại Châu Á do Forbes công bố.

Vào ngày 07/12 vừa qua, Forbes đã công bố danh sách 100 ngôi sao nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Họ là những ca sĩ, nhóm nhạc và ngôi sao điện ảnh - truyền hình đến từ các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của mạng xã hội, những nghệ sĩ này đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng phổ biến. 

Danh sách dưới đây không được xếp hạng cao thấp. Forbes tập trung thống kê, khai thác số liệu của những nghệ sỹ thường xuyên sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để tương tác với người hâm mộ. Bên cạnh đó, những bài viết của họ đã truyền tải năng lượng tích cực, nâng cao ý thức cho người xem. 

Dưới đây là những nghệ sĩ Hoa ngữ góp mặt trong danh sách xếp hạng những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Châu Đông Vũ - 28 tuổi

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 1

Sự nghiệp của Châu Đông Vũ tỏa sáng rực rỡ trên mảng phim điện ảnh, mỗi một bộ phim của cô đều nhận được sự tán thưởng của khán giả cũng như những nhà phê bình. Trước đó, Châu Đông Vũ xuất sắc trở thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử. Đồng thời, cô nàng nhận được vô số giải thưởng danh giá nhờ vào tác phẩm Em của niên thiếu. 

Tống Thiến - 33 tuổi

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 2

Vừa qua, Tống Thiến đã gây sốt trên MXH Weibo của Trung Quốc với danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò ca sỹ thần tượng trong nhóm nhạc Hàn Quốc - f(x). Thời gian sau, Tống Thiến trở về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp, cô tham gia nhiều chương trình giải trí, thử sức đóng nhiều thể loại phim. 

Dương Mịch - 34 tuổi

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 3

Dương Mịch đang laf gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng như Crocs, Estée Lauder, Stuart Weitzman và Victoria' Secret. Năm 2018, cô lọt Top 3 minh tinh Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất theo đánh giá của CBNData. Nữ diễn viên có gần 110 triệu lượt theo dõi trên Weibo. 

Angelababy - 31 tuổi

Nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1989 có hơn 100 triệu lượt theo dõi trên Weibo. Cũng giống như Dương Mịch, Angelababy đang là ngôi sao đắt giá khi sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo lớn cho Adidas, Dior và UGG. Đầu tháng 1 năm nay, "bà xã Huỳnh Hiểu Minh" cũng xuất sắc ẵm danh hiệu Nữ hoàng Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh - 33 tuổi

Triệu Lệ Dĩnh ghi dấu ấn rất lớn ra những bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng. Nữ diễn viên cũng nhận được những giải thưởng danh giá như Diễn viên có sức ảnh hưởng của năm trong Lễ trao giải thường niên của Weibo vào tháng 01/2020. Cô có đến 88 triệu lượt theo dõi trên Weibo và 20 triệu người theo dõi trên Douyin. 

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba - 28 tuổi

Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên nổi bật qua vai diễn Phượng Cửu trong series phim truyền hình Tam sinh tam thế. Cô nàng hiện là sao nữ 9X đắt giá nhất hiện nay khi mỹ nhân Tân Cương đang là gương mặt đại diện của những thương hiệu đình đám như Audi, Louis Vuitton, Mikimoto và Saint Lauretn. Địch Lệ Nhiệt Ba có đến 70 triệu lượt theo dõi trên Weibo. 

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 6

Dương Tử - 28 tuổi

Dương Tử nổi tiếng khi còn là diễn viên nhí. Vì việc học nên cô tạm thời rời xa màn ảnh trong một khoảng thời gian dài và sau khi quay trở lại, nữ diễn viên vẫn gặt hái được rất nhiều thành công qua các vai diễn của mình. 

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch lọt Top 100 minh tinh có sức ảnh hưởng trên MXH Châu Á của Forbes Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN