Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực hư chuyện Dương Mịch rời Gia Hành vì khoản nợ 300 tỷ đồng

Anh Tú
Chia sẻ

Gia Hành bị tố quỵt nợ 300 tỷ đồng, Dương Mịch với tư cách là cổ đông lớn của công ty, còn ký cả giấy vay nợ, nên cũng phải cùng chịu trách nhiệm.

Chiều 29/12, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện bài đăng tố Truyền thông Gia Hành nợ 100 triệu tệ (gần 360 tỷ VNĐ) từ năm 2017 đến nay vẫn chưa trả, đồng thời còn tag cả tài khoản Weibo của Dương Mịch, ý tứ rằng nữ diễn viên phải chịu trách nhiệm cùng Gia Hành, vì trong hợp đồng có chữ ký và con dấu của Dương Mịch

Thực hư chuyện Dương Mịch rời Gia Hành vì khoản nợ 300 tỷ đồng Ảnh 1
Truyền thông Gia Hành bị tố quỵt khoản tiền lớn, không chịu trả dù đã nhiều năm. (Nguồn ảnh: Hội buôn dưa đổ vỏ Showbiz)

Sự việc này đã khiến cộng đồng mạng gần như bùng nổ, bài đăng nhanh chóng thu hút lượng tương tác cực cao. Phản ứng của netizen cũng rất đa dạng, có người thì kiến nghị làm theo trình tự pháp luật, khởi kiện để đòi lại số tiền đã cho vay, có người ưa "drama" hơn lại liên tưởng ngay tới thông tin Dương Mịch sắp sửa rời Gia Hành rộ lên thời gian qua, có dính dáng gì đó tới chuyện này. 

Thực hư chuyện Dương Mịch rời Gia Hành vì khoản nợ 300 tỷ đồng Ảnh 2
Thực hư chuyện Dương Mịch rời Gia Hành vì khoản nợ 300 tỷ đồng Ảnh 3
Truyền thông Gia Hành đăng bài đính chính. 

Không lâu sau khi bài đăng tố quỵt tiền được đăng tải, Truyền thông Gia Hành đã phát văn bản cho biết thông tin lan truyền trên mạng là sai sự thật, công ty vẫn đang hoạt động bình thường, không hề có bất cứ khoản nợ tồn đọng nào. Các hoạt động kinh doanh và giao dịch giữa Gia Hành và công ty đối tác được nhắc tới đã chấm dứt do đối tác vi phạm hợp đồng. 

Mặc dù phía Gia Hành đã có thông báo chính thức về sự việc này, song, nhiều netizen vẫn cảm thấy lấn cấn và không hài lòng, độ hot của scandal này còn rất cao, chưa có dấu hiệu giảm xuống. 

Thực hư chuyện Dương Mịch rời Gia Hành vì khoản nợ 300 tỷ đồng Ảnh 4

Nói thêm về việc dứt áo ra đi khỏi Truyền thông Gia Hành của Dương Mịch, cư dân mạng và nhất là những người hâm mộ nữ diễn viên Cảm Ơn Bác Sĩ đều rất ủng hộ quyết định này. Ngay cả khi không có ồn ào quỵt tiền, Dương Mịch rời đi là lựa chọn hợp lý để cô có thể phát triển sự nghiệp tốt hơn. Thêm nữa, bản thân Gia Hành và Dương Mịch cũng đã có xích mích từ lâu, nếu ở lại chẳng khác gì ngôi sao 8x tự lấy đá đập chân mình. 

Xem thêm: Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN