Phim Ảnh

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn

Anh Tú
Chia sẻ

Đài Đông Phương Vệ Thị (Trung Quốc) vừa qua đã công nhận bộ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh là 'kịch vương' năm 2022.

2022 có vẻ là một năm bội thu của Triệu Lệ Dĩnh, khi hai bộ phim lên sóng gần đây của cô, Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ (tên cũ: Dã Man Sinh Trưởng) đều nhận được lời nhiều khen ngợi cùng đánh giá tốt. 

Thậm chí, mới đây, đài Đông Phương Vệ Thị (một trong những đài truyền hình lớn của Trung Quốc) còn chứng thực Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là "kịch vương" của năm 2022 với rating trung bình ấn tượng - 1.463%. 

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 1

Điều này vô tình khiến netizen liên tưởng đến Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch cũng vừa kết thúc gần đây. Dù cùng là phim chiếu đài, nhưng nhìn tình trạng hiện tại có thể thấy cuộc "đọ sức" giữa hai tiểu hoa hàng đầu lứa 85 đang dần có khoảng cách nhất định và ưu thế đương nhiên, nghiêng về nữ diễn viên họ Triệu nhiều hơn. 

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 2

Tuy nhiên, nếu nhìn ở một góc độ khác, Cảm Ơn Bác Sĩ và Dương Mịch cũng có thành tích khá tốt, chỉ là chưa tới mức được phong là "kịch vương" như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Cách đây không lâu, theo bảng thống kê của CVB, dự án hợp tác giữa Dương Mịch và Bạch Vũ đã ghi nhận mức rating trung bình là 1.253%. Không chỉ vậy, Cảm Ơn Bác Sĩ còn được nền tảng số liệu uy tín - Khốc Vân EYE công nhận là bộ phim đề tài y khoa có rating cao nhất 5 năm qua của màn ảnh Hoa ngữ. 

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 3

Thế nhưng, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch - Hứa Khải đóng lại không đạt được hiệu ứng tích cực như vậy. Nội dung phim, trạng thái diễn viên liên tục bị chê bai trên các phương tiện truyền thông, trong 10 ý kiến không hài lòng, may ra mới có 1 - 2 lời bênh vực. Ở chiều ngược lại, Gió Thổi Bán Hạ có tín hiệu đáng ăn mừng, khi không những netizen đánh giá cao, chấm điểm Douban cao ngất ngưởng, mà người trong nghề cũng rất ưng ý. 

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 4
Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 5

Quả thực với những gì mà Gió Thổi Bán HạHạnh Phúc Đến Vạn Gia có được hiện nay, con đường trở thành diễn viên thực lực của Triệu Lệ Dĩnh rõ ràng đã không còn xa. 

Ngoài theo đuổi dòng phim chính kịch, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn một bộ cổ trang đang chờ lên sóng, đó là Dữ Phượng Hành. Phim vừa đóng máy cách đây ít ngày, và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Theo dự kiến, tác phẩm này có khả năng lên sóng vào năm 2023 tới. 

Một bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được chứng thực là 'kịch vương', Dương Mịch nằm yên vẫn dính đạn Ảnh 6
Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành. 

Xem thêm: Đá đít Nhậm Gia Luân, 'chị gái' Bạch Lộc hợp tác với Thành Nghị trong dự án phim cực hot?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất