Phim Ảnh

Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người

Anh Tú
Chia sẻ

Chuyện Triệu Lộ Tư để trợ lý đi tất hộ gây ra phản ứng trái chiều, người thì lên tiếng bênh vực, người thì mắng không thương tiếc.

Vào ngày 28/12 mới đây, Triệu Lộ Tư bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội sau khi một đoạn video ghi lại cảnh nữ diễn viên để trợ lý thay tất giúp mình bị tung ra. 

Cụ thể, dựa theo đoạn video đăng tải, Triệu Lộ Tư ngồi nghỉ trên phim trường Thần Ẩn, người trợ lý (được biết cũng là bạn thân của Triệu Lộ Tư) đã phải ngồi xuống thay tất cho cô nàng, trong lúc đó, ngôi sao 9x lại nghịch điện thoại và chơi với thú cưng. Hành động này khiến dân tình vô cùng bất mãn, cho rằng cô kênh kiệu, còn chưa phải sao hạng A hay đỉnh lưu gì cho cam, mà đã mắc bệnh ngôi sao. 

Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người Ảnh 1
Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người Ảnh 2

Ngay sau đó, fan Triệu Lộ Tư đã lập tức nhảy vào giải thích, người thì nói rằng do cô mặc đồ cổ trang quá vướng víu, bất tiện nên mới để trợ lý thay tất giúp, người lại thanh minh đoạn video xuất hiện trên mạng đã qua cắt ghép ác ý, sự thật là nữ diễn viên họ Triệu vẫn tự mình mang tất, không hoàn toàn là nhờ trợ lý phục vụ. 

Bên cạnh đó, cũng có một số fan cho biết, người trợ lý này dù sao cũng là bạn thân của Triệu Lộ Tư, nên việc mang tất giúp là điều bình thường, chẳng có gì quá đáng hay mắc bệnh ngôi sao ở đây. 

Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người Ảnh 3
Fan tung bằng chứng đoạn video đã bị cắt ghép, Triệu Lộ Tư vẫn tự mình đi tất. 

Trước phản ứng của người hâm mộ Triệu Lộ Tư, cư dân mạng và những người qua đường vốn đã không mấy hảo cảm với sự việc xảy ra trong đoạn video lại càng kích động hơn, lên án hành động "tẩy trắng" của fan "Thánh xuyên không". 

Đối diện với làn sóng chỉ trích ngày càng lớn và trái chiều của công chúng, hiện tại phía Triệu Lộ Tư và phòng làm việc vẫn chưa đưa phản hồi nào. 

Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người Ảnh 4
Được biết, người trợ lý này là bạn thân của Triệu Lộ Tư đã nhiều năm. 
Chưa phải đỉnh lưu, Triệu Lộ Tư đã mắc bệnh ngôi sao, còn để trợ lý thay tất hộ ngay chốn đông người Ảnh 5
Tạo hình của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ trong Thần Ẩn. 

Nói thêm về dự án Thần Ẩn mà Triệu Lộ Tư đang ghi hình, đây là một trong những dự án trọng điểm của Tencent. Được biết, Thần Ẩn là phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần (do Hứa Khải - Châu Đông Vũ đóng chính), nội dung phim kể về chuyện tình yêu đầy chông gai của A Âm/Phượng Ẩn (Triệu Lộ Tư) và Cổ Tấn/Nguyên Khải (Vương An Vũ). 

Thần Ẩn vẫn đang trong thời gian ghi hình, nên chưa rõ về lịch phát sóng chính thức. 

Xem thêm: Dương Tử bị netizen mỉa mai 'mỗi ngày một gương mặt', tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất