Phim Ảnh

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu'

Migi
Chia sẻ

Phim điện ảnh "Nghề siêu dễ" công bố dàn diễn viên chính thức với nhiều tên tuổi ăn khách như vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương…

Sau thành công của "bom tấn" Tiệc trăng máu từng gây sốt tại phòng vé, bộ ba Thu Trang - Hứa Vĩ Văn - Kiều Minh Tuấn sẽ có cơ hội hợp tác trong bộ phim mới mang tên Nghề siêu dễ. Đây là tác phẩm hài - hành động do Thu Trang - Tiến Luật đảm nhận vai trò sản xuất và đóng chính. 

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 1

Nghề siêu dễ xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở Sài Gòn. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.  

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 2
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 3
Phim làm lại từ tác phẩm Hàn Quốc Nghề siêu khó.

Xem thêm: Tập 14 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đưa con đến xin lỗi mẹ đẻ, Đình Tú say sưa ngắm chị đẹp

Nghề siêu dễ có nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job - bộ phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại của Hàn Quốc và Chuyện xóm tui – web drama ăn khách của Thu Trang và Tiến Luật. Phim giữ nguyên chất hài - hành động duyên dáng của phiên bản gốc, nhưng mới mẻ và gần gũi hơn với những nhân vật thuần Việt trong một con xóm nhỏ ở Sài Gòn. 

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 4
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 5

Bên cạnh Thu Trang – Tiến Luật, phim quy tụ nhiều gương mặt ăn khách như Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Thanh Mỹ. Trong đó, Hứa Vĩ Văn tiếp tục làm mới mình khi vào vai ông Thái - một cảnh sát về hưu, vì nhớ nghề nên hay thích lo chuyện bao đồng. Thanh Mỹ sẽ trở thành cô con gái bướng bỉnh nhưng hiểu chuyện của anh.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 6
Hứa Vĩ Văn đảm nhận vai diễn của tài tử Ryu Sung Yong.
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 7

Khác với bản gốc, những trợ thủ đắc lực của Hứa Vĩ Văn trong Nghề siêu dễ là một nhóm thanh niên thuộc thành phần “bất hảo”, được thu phục về làm nhân viên tiệm cơm. Thu (Thu Trang) là  cao thủ hay đi chôm đồ để bán hàng online. Phú (Kiều Minh Tuấn) là một thanh niên ôm mộng khởi nghiệp làm giàu từ xe bán hàng tạp hóa. Vinh (Huỳnh Phương) là đối tượng nhẵn mặt ở các chiếu bạc trong xóm, còn Mèo (Quang Tuấn) được mệnh danh “soái ca” nhưng có quá khứ vào tù ra tội. Với lý lịch kèm “sở trường” phong phú như vậy, bộ tứ khi tập hợp lại bỗng trở thành một ê kíp bán cơm kỳ quặc và hài hước bậc nhất trên màn ảnh.  

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 8
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 9

Ở tuyến phản diện, Tiến Luật sẽ vào vai tên trùm tội phạm đang che giấu việc làm ăn mờ ám – mục tiêu điều tra của cả nhóm. Bên cạnh tạo hình nhân vật khá màu mè, Tiến Luật còn khiến khán giả tò mò khi đây là lần đầu tiên anh không chung chiến tuyến mà sẽ đối đầu với bà xã trên màn ảnh. Vũ Ngọc Anh trở thành “đả nữ” thân tín bên cạnh ông trùm với khả năng võ nghệ đáng gờm.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 10
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vĩ Văn tái hợp trong phim remake Hàn Quốc mới sau 'Tiệc trăng máu' Ảnh 11

Thu Trang cho biết Nghề siêu dễ là dự án khác biệt khi lần đầu cô cùng ông xã thực hiện một tác phẩm remake. Tuy nhiên, điều này càng khiến cô cảm thấy hào hứng, phấn khích và dốc toàn tâm toàn lực cho phim. Cũng giống như những dự án trước, Thu Trang – Tiến Luật cho rằng phải tin và yêu phim ngay từ đầu thì sản phẩm làm ra mới chất lượng, chỉn chu được. Nữ diễn viên chia sẻ sau một thời gian dài giãn cách xã hội, vợ chồng cô cùng ê kíp rất nhớ nghề và mong chờ đến ngày bấm máy phim mới.

Nghề siêu dễ đã khởi quay từ đầu tháng 12. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào dịp 30/04/2022.

Xem thêm: 1001 cách nam diễn viên Kbiz chuẩn bị cho cảnh hôn: Đánh răng, uống rượu,...kiểu nào cũng có!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất