Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết hồn với tóc mì tôm xoăn tít, nhìn đã muốn bỏ chạy của Thu Trang

Hạ Băng
Chia sẻ

Thu Trang để tóc xoăn tít, vào vai bà dì cô đơn ở phim hài Tết.

Ngoài Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6Thánh Bào Ngày Tết 3, C13 Studio còn phát hành phim ngắn chiếu mạng mang tên Ủa Tết Nè. Ủa Tết Nè có màu sắc vui nhộn, thể hiện tình làng nghĩa xóm và tình cảm gia đình, được chiếu trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Hết hồn với tóc mì tôm xoăn tít, nhìn đã muốn bỏ chạy của Thu Trang Ảnh 1

Bộ phim mở đầu với tình huống dì Trang (Thu Trang) bất ngờ mang theo 1 thùng bia sang nhà hàng xóm biếu. Vì ngày thường lúc nào cũng lân la đến xin cái này cái kia nên vừa thấy dì Trang cả gia đình ông Hậu (Tiểu Bảo Quốc) - bà Hiền (Ngân Quỳnh) đều tỏ thái độ khó chịu.

Hết hồn với tóc mì tôm xoăn tít, nhìn đã muốn bỏ chạy của Thu Trang Ảnh 2

Sau vài câu bắt chuyện có phần hơi "vô duyên", dì Trang cuối cùng cũng được bà Hiền cho ở lại nhà chơi lô tô cùng. Sang đến ngày hôm sau, dì Trang tiếp tục sang xin bà Hiền hoa để về nhà cắm. Nhìn cái nết "đụng gì cũng xin", bà Hiền thực sự rất muốn từ chối, tuy nhiên, sau khi biết rõ lý do vì sao dì Trang lại làm thế, bà Hiền đã thay đổi thái độ.

Phim ngắn mang đến không khí đoàn viên trong những ngày giáp Tết. Nhân vật dì Trang của Thu Trang vốn dĩ cũng chẳng phải người xấu tính, tham lam, việc hay đến nhà hàng xóm xin đồ chỉ là lý do để hưởng ké hương vị tình thân trong ngày Tết. Bởi là người cô đơn, không có ai bầu bạn. Thà chấp nhận bị hàng xóm hiểu lầm còn hơn là ăn Tết một mình, vậy nên dì Trang mới bất chấp lời dị nghị để đi xin đủ mọi thứ.

Hết hồn với tóc mì tôm xoăn tít, nhìn đã muốn bỏ chạy của Thu Trang Ảnh 3

Trong Ủa Tết Nè, Thu Trang gây bất ngờ với tạo hình tóc xù mì tôm và phong cách thời trang bà thím khá lạ mắt. Trong khi đó, Ngọc Phước - Gia Linh lại tung hứng duyên dáng, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Phim ngắn Ủa Tết Nè mang đến thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm. Chỉ cần mở lòng với nhau và hiểu cho hoàn cảnh của đối phương, chúng ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

Hết hồn với tóc mì tôm xoăn tít, nhìn đã muốn bỏ chạy của Thu Trang Ảnh 4

Sau khi lên sóng, Ủa Tết Nè đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đa phần người xem đều thể hiện sự đồng cảm với nhân vật dì Trang và cảm phục tấm lòng của gia đình ông Hậu - bà Hiền. Góp thêm một chút ấm áp cho mùa xuân, ekip sản xuất C13 Studio hy vọng Ủa Tết Nè có thể đến với thật nhiều khán giả, đồng thời thông điệp về sự yêu thương mà bộ phim truyền tải cũng nhanh chóng đến với mọi người. 

Phim ngắn Ủa Tết Nè hiện đang có mặt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Xem thêm: Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN