Phim Ảnh

Phim Ảnh

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Tết của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật quy tụ sự tham gia của dàn cast đình đám, trong đó có Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Tối 7/1, phim ngắn chiếu mạng Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 của Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã chính thức ra mắt. Năm nay, phim Tết của Thu Trang vẫn xoay quanh các câu chuyện về sự đoàn tụ, sum họp gia đình ngày Tết. Gin Tuấn Kiệt và Puka đúng chuẩn trời sinh một cặp, không ngại thể hiện tình cảm với nhau trong phim Tết của tiền bối.

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 1

Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện nhiều rắc rối của nhân vật mới là dì Hằng (Thanh Hằng đóng). Ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà Má Phụng (Phi Phụng) lại tụ tập về quê. 

Mọi người tận hưởng không gian yên tĩnh vùng quê, chơi cờ cá ngựa thì bất ngờ Má Phụng nhận được cuộc điện thoại và báo tin cho cả nhà là dì Hằng - chị chồng Má Phụng sẽ đến ở nhà mình ăn Tết. Ngay lập tức, không gian và vẻ mặt mọi người thay đổi.

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 2

Mọi người đùn đẩy nhau, khuyên má Phụng tìm lý do từ chối. Nhưng đã không kịp khi mà dì Hằng đã về tới và má Phụng phải ra đón. Nhưng thật bất ngờ khi dì Hằng lại khác hẳn mọi người suy nghĩ, tính cách thay đổi 180 độ, trở thành người hiền lành, nói chuyện nhẹ nhàng, cười nói với mọi người. Chuyện gì đã xảy ra với dì Hằng?

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 3

Sau nhiều phen rình mò, tìm hiểu thông tin, cuối cùng đám người của Trang - Luật cũng biết chuyện dì Hằng đang vướng món nợ cờ bạc lớn. Ban đầu, dì Hằng có ngỏ ý nhờ Trang - Luật giúp đỡ nhưng vì số tiền quá lớn, vợ chồng Trang - Luật cũng đành bó tay. 

Nhưng đã là người nhà với nhau, dù trước đây có mâu thuẫn thế nào đi nữa cũng chẳng thế nào nhìn dì Hằng gặp nạn được. Vậy là một kế hoạch giải cứu dì Hằng, giúp dì Hằng làm lại cuộc đời, tránh xa cờ bạc đã được vợ chồng Trang - Luật vạch ra.

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 4

Trong phim ngắn này, Puka và Gin Tuấn Kiệt được quan tâm bởi việc hóa thân thành cặp đôi có tình ý với nhau. Ở nhiều khoảnh khắc, Thu Trang - Tiến Luật còn vui vẻ chọc ghẹo cặp đôi và giúp cho phim thêm phần màu sắc, sinh động. 

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 5
Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 6

Chia sẻ về phim Tết lần này, Thu Trang bộc bạch: 

"Những câu chuyện, tình huống trong series phim ngắn này đều được lấy ý tưởng từ cuộc sống đời thực, là những vấn đề xuất hiện quanh chúng ta. Trang và anh Luật luôn muốn làm ra những bộ phim gần với cuộc sống đời thường, để mọi người vừa xem vừa nhìn lại chính mình, xem bản thân đã dành nhiều thời gian cho gia đình hay chưa. 

Tết đến, với Trang luôn là dịp đoàn tụ sum vầy, vậy nên dù năm qua có bộn bề, lo toan như thế nào chăng nữa, Trang cũng mong mọi người được hưởng những ngày xuân thực sự trọn vẹn và tràn đầy niềm vui".

Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật Ảnh 7

Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Thanh Hằng, Phi Phụng, Quốc Khánh, SuSu, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Minh Trọng,...

Xem thêm tại: Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN