Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thu Trang - Tiến Luật ra mắt phần 6 series phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi.

Sau 2 dự án điện ảnh ra mắt năm 2022 - Nghề Siêu DễDân Chơi Không Sợ Con Rơi, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sắp trở lại với một bộ phim chiếu mạng ra mắt vào dịp Tết 2023. Mới đây, diễn viên Thu Trang đã trải lòng về ngày Tết của gia đình đồng thời tiết lộ lý do hai vợ chồng quyết định làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6

Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 1

Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 là phim ngắn mang hương vị Tết, được Thu Trang – Tiến Luật sản xuất thường niên trong mỗi dịp mùa xuân về. Phim cũng vừa tung loạt poster nhân vật, hé lộ tạo hình của dàn diễn viên và bối cảnh ngày Tết với các hình ảnh quen thuộc như: bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ, phong bao lì xì, dưa hấu,...

Nói về lý do làm phim ngắn về chủ đề ngày Tết trong 6 năm liên tiếp, Thu Trang chia sẻ: 

"Trang và anh Luật là người đề cao giá trị gia đình, luôn thích được ở gần người thân. Mỗi năm Tết đến, 2 vợ chồng luôn tự nhủ phải làm cái gì đó mang không khí mùa xuân ấm áp, đoàn viên đến với mọi người. Vậy nên, dù những ngày cận Tết có bận đến thế nào đi nữa, Trang vẫn sắp xếp thời gian làm phim này. 

Cuộc sống có quá nhiều áp lực rồi, Trang hy vọng khi xem phần phim năm nay, khán giả sẽ có chút niềm vui để khép lại năm cũ 2022 nhiều lo toan, bộn bê, đồng thời mở ra năm 2023 với nhiều điều tốt đẹp hơn".

Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 2
Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 3

Phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật mang đến câu chuyện về sự đoàn tụ, sum họp gia đình ngày Tết. Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện nhiều rắc rối của nhân vật mới là dì Hằng (Thanh Hằng). 

Ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà Má Phụng (Phi Phụng) lại tụ tập về quê. Mọi người tận hưởng không gian yên tĩnh vùng quê, chơi cờ cá ngựa thì bất ngờ Má Phụng nhận được cuộc điện thoại và báo tin cho cả nhà là dì Hằng - chị chồng Má Phụng sẽ đến ở nhà mình ăn Tết. 

Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 4
Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 5
Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 6
Thu Trang trải lòng về ngày Tết, hé lộ lý do làm phim ngắn Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 6 Ảnh 7
Dàn diễn viên góp mặt trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật.

Mọi người đùn đẩy nhau, khuyên má Phụng tìm lý do từ chối. Nhưng đã không kịp khi mà dì Hằng đã về tới và má Phụng phải ra đón. Nhưng tính cách dì Hằng lại khác hẳn với suy nghĩ của mọi người, hiền lành, nói chuyện nhẹ nhàng hơn nhiều. Chuyện gì đã xảy ra với dì Hằng? Má Phụng và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ đối mặt với rắc rối gì liên quan đến dì Hằng?

Ngoài Thu Trang – Tiến Luật, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Thanh Hằng, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Quốc Khánh,... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tối 7/1/2023.

Xem thêm tại: Thanh Sơn - Khả Ngân lộ 'gian tình' ở hậu trường phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN