Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một lý do khẳng định Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thắng đậm

Minh Hy
Chia sẻ

Video đóng máy của Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng chính đã phá 30 triệu lượt xem.

Mới đây, bộ phim Dữ Phượng Hành với sự góp mặt của 2 ngôi sao lớn là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã chính thức đóng máy sau gần 5 tháng ghi hình. Những hình ảnh trong ngày quay cuối cùng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong và quốc tế.

Bên cạnh những tương tác đáng yêu của cặp đôi chính và ê kíp làm phim, netizen đã không khỏi ngỡ ngàng khi biết được video ngày đóng máy Dữ Phượng Hành đã phá 30 triệu lượt xem chỉ sau khoảng thời gian ít ỏi được đăng tải. Không những vậy, clip trên còn lọt hot search tối ngày 5/11 tại Trung Quốc. Điều này đã phần nào cho thấy sức hút của tác phẩm cổ trang được mong đợi nhất năm này.

Thêm một lý do khẳng định Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thắng đậm Ảnh 1

Phản ứng của khán giả:

- Đang quay thì mong đóng máy, đóng máy rồi thì mong phim chiếu luôn, hóng Dữ Phượng Hành quá đi.

- Đỉnh thật sự, 1 clip nhỏ thôi mà 30 triệu lượt xem, sức hút của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân thật sự không đùa được đâu.

- Thành tích ấn tượng quá, phim này đảm bảo hot nhất năm sau rồi.

- Mong là sẽ hay như Sở Kiều Truyện, cặp đôi chính đỉnh vậy mà.

Thêm một lý do khẳng định Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thắng đậm Ảnh 2

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả đình đám Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly. Vì muốn đào hôn nên nàng đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) cứu giúp. Từ đó mối tình với nhiều diễn biến thú vị và cũng không kém bất ngờ sẽ thực sự bắt đầu.  

Thêm một lý do khẳng định Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thắng đậm Ảnh 3

Với diễn xuất ngày một tiến bộ và có nhiều kinh nghiệm đóng dòng phim cổ trang, nhiều khán giả kỳ vọng Dữ Phượng Hành sẽ tiếp tục là bom tấn thành công mới của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian sắp tới.Bộ phim Dữ Phượng Hành do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đã tiến hành đóng máy và dự kiến được phát sóng vào năm 2023. 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN