Phim Ảnh

Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây?

Bình Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi hiện đang gây sốt cộng đồng mạng.

Là bộ phim đánh dấu sự tái hợp tác của cặp đôi Sở Kiều Truyện sau hơn 5 năm, Dữ Phượng Hành hiện đang được đông đảo khán giả quan tâm và đón nhận. Vào ngày 4/11, bộ phim đã chính thức đóng máy sau hơn 140 ngày thực hiện quá trình ghi hình. Những hình ảnh và video ghi lại lễ đóng máy cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. 

Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, một đoạn video ghi lại cảnh Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong những khoảnh khắc cả đoàn làm phim chụp ảnh kỉ niệm. Đáng chú ý, nam diễn viên Sở Kiều Truyện đã không giấu nổi sự xúc động mà bật khóc nức nở. Anh chàng vừa ôm hoa vừa lấy tay lau vội hàng nước mắt. Cả Triệu Lệ Dĩnh và các nhân viên trong đoàn cũng liên tục vỗ về, an ủi Lâm Canh Tân. Cả đoàn cuối cùng cũng nở nụ cười thật tươi để chụp những bức ảnh kỉ niệm. 

Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây? Ảnh 2

Sau thành công của siêu phẩm Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân dường như vẫn mãi 'dậm chân tại chỗ'. Anh sau đó vẫn tiếp tục tham gia những dự án mới nhưng hầu như không thể gây được tiếng vang như bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh. Dữ Phượng Hành đến với Lâm Canh Tân như một mối lương duyên lớn khi anh được chính nữ chính Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu với đạo diễn. Chính vì vậy, không khó hiểu khi anh chàng dâng trào cảm xúc trong khoảnh khắc Dữ Phượng Hành đóng máy. 

Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây? Ảnh 3

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, sau thành công của những bộ phim tiên hiệp như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, lâu lắm khán giả mới thấy cô đóng dòng phim này trở lại. Trước đó, cô nàng có xu hướng tập trung chuyển hình với những dòng phim hiện đại.

Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây? Ảnh 4

Vậy nên, để quay trở lại với dòng phim tiên hiệp thì chắc chắn kịch bản của Dữ Phượng Hành phải thật sự đặc biệt. Trong một lần chia sẻ về bộ phim mới đây, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ phim sẽ có sức hút với khán giả bởi theo hướng đi mới mẻ hơn. Những chia sẻ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan hâm mộ của cô đặt nhiều kỳ vọng. Và nếu đúng như vậy thì Dữ Phượng Hành có lẽ là bộ phim tiên hiệp hiếm hoi ở thời điểm hiện tại mang cốt truyện mới mẻ như vậy. 

Bộ phim Dữ Phượng Hành do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đã tiến hành đóng máy và dự kiến được phát sóng vào năm 2023. 

Xem thêm: Hậu tin đồn ngoại tình của Bi Rain, Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt kém sắc trong sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất