Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý

Minh Hy
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong hậu trường phim Dữ Phượng Hành tiếp tục thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Dữ Phượng Hành với sự tham gia diễn xuất của bộ đôi nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là một trong những tác phẩm cổ trang thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của dân mạng thời điểm hiện tại. Mới đây, phía đoàn làm phim lại tiếp tục nhá hàng thêm những hình ảnh cực xinh đẹp của nữ chính Thẩm Ly do Triệu Lệ Dĩnh đóng.

Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến dân tình được phen trầm trồ khi xuất hiện trong bộ váy màu đỏ và xanh có kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán. Khác hẳn với những trang phục toát lên vẻ lạnh lùng, kiêu sa như trước đó, mỹ nhân họ Triệu mang đến cho người nhìn một cảm giác gần gũi và dịu dàng trong tạo hình giản đơn như này.

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý Ảnh 2

Bên cạnh đó, một chi tiết cũng thu hút sự chú ý không kém từ phía khán giả chính là hình ảnh nữ chính Triệu Lệ Dĩnh đang ngồi trọn trong lòng của Lâm Canh Tân. Cả hai còn có những cử chỉ vô cùng thân mật khi cô nàng dựa đầu vào khuôn ngực vững chắc của "người thương". Nam chính Hành Chỉ cũng nhẹ nhàng vòng tay ôm Thẩm Ly vào lòng.

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý Ảnh 3

- Đây là tạo hình đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh từ lúc khai máy phim đến giờ đó, đơn giản mà đẹp xuất sắc luôn.

- Cảm giác couple này sẽ nổi hơn rất nhiều so với đợt Sở Kiều Truyện.

- Trời ơi nhìn Lâm Canh Tân với Triệu Lệ Dĩnh tình quá đi, hóng phim quá rồi.

- Cũng muốn được dựa vào lòng Lâm Canh Tân như thế. Gato với Triệu Lệ Dĩnh quá đi.

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ngồi trọn trong lòng Lâm Canh Tân, trang phục của mỹ nhân mới gây chú ý Ảnh 4

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả đình đám Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly. Vì muốn đào hôn nên nàng đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) cứu giúp. Từ đó mối tình với nhiều diễn biến thú vị và cũng không kém bất ngờ sẽ thực sự bắt đầu.  

Với diễn xuất ngày một tiến bộ và có nhiều kinh nghiệm đóng dòng phim cổ trang, nhiều khán giả kỳ vọng Dữ Phượng Hành sẽ tiếp tục là bom tấn thành công mới của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 11: Hồng Diễm sắp bị đuổi, Quốc Huy 'tài lanh' giúp bạn và cái kết

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN