Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một sao nam tham gia Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì của Kim Se Jeong, tưởng ai hóa ra là người quen cũ

Minh Hy
Chia sẻ

Nam diễn viên Kang Ki Young đang tích cực thảo luận để xuất hiện trong phần 2 của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì.

Thông tin bộ phim The Uncanny Counter (Nghệ thuật Săn Quỷ và Nấu Mì) sắp trở lại với phần 2 và vẫn giữ nguyên dàn cast cũ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Kang Ki Young đang tích cực thảo luận để xuất hiện trong phần 2 của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì. Tin tức trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khắp nơi, đặc biệt là với những người yêu thích anh luật sư tốt bụng trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Thêm một sao nam tham gia Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì của Kim Se Jeong, tưởng ai hóa ra là người quen cũ Ảnh 1

Đây được cho là một vai diễn hoàn toàn khác lạ so với nhân vật luật sư cấp cao Jung Myung Seok ở bộ phim trước đó Kang Ki Young từng tham gia. Chính vì vậy, nhiều người kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một dự án đặc sắc và thành công của anh chàng sau cú hit trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Thêm một sao nam tham gia Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì của Kim Se Jeong, tưởng ai hóa ra là người quen cũ Ảnh 2

Kang Ki Young là một nam diễn viên có tiếng ở Hàn Quốc. Anh được biết đến qua nhiều vai phụ trong một số phim truyền hình như: Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Thư Ký Kim Sao thế?, Hey Ghost, Let’s Fight, Hai Thế Giới Các vai diễn của anh hầu hết có nét tính cách tốt bụng, hài hước, song lại không để lại quá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả xem đài.

Mãi tới dự án Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, cái tên Kang Ki Young bất ngờ trở thành một "hiện tượng" mạng xã hội. Tên tuổi anh vì thế cũng được biết đến rộng rãi và nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến hơn từ công chúng.

Thêm một sao nam tham gia Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì của Kim Se Jeong, tưởng ai hóa ra là người quen cũ Ảnh 3

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì là bộ phim nói về những thợ săn quỷ cải trang thành nhân viên của một nhà hàng bán mì. Nhiệm vụ của họ là săn lùng những con quỷ đã đến Trái Đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. 

Dàn diễn viên của phim quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng như: Kim Se Jeong, Jo Byeong Gyu, Yoo Joon Sang và Yeom Hye Ran. Bộ phim từng làm nên lịch sử sau khi ghi nhận mức rating cao nhất trong lịch sử của đài OCN.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả ngay ở sự kiện ra mắt phim

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN