Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kang Tae Oh tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Minh Hy
Chia sẻ

Ngôi sao Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Kang Tae Oh đã tiết lộ cảnh yêu thích nhất của mình trong phim.

Sự thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã đưa tên tuổi của Kang Tae Oh được hâm nóng trở lại. Nam diễn viên đã đánh cắp trái tim của nhiều người với vai diễn Lee Jun Ho - một nhân vật dường như có tất cả từ ngoại hình đẹp đến tính cách tốt.  

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy xếp thứ nhất trong danh sách các diễn viên phim truyền hình đáng chú ý nhất trong năm tuần liên tiếp.

Mới đây, Kang Tae Oh đã có một cuộc phỏng vấn để chia sẻ những suy nghĩ về sự kết thúc của bộ phim. Nam diễn viên trẻ bắt đầu câu chuyện bằng lời nói: "Tôi cảm ơn vì tất cả tình yêu dành cho Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Tám tuần trôi qua quá nhanh, tôi mong chờ đến tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Tôi đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nhưng tôi thích nó giống như một người xem thông thường. Bộ phim đã kết thúc, nhưng tôi hy vọng nó sẽ ở lại với mọi người trong một thời gian dài ".

Kang Tae Oh tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 1

Khi hồi tưởng về lần đầu tiên nhận được kịch bản cho bộ phim mới, Kang Tae Oh cho biết: "Thật là vui. Tôi đã thực sự tận hưởng cảm giác hồi hộp và những niềm vui nho nhỏ với mỗi vụ án được giải quyết. 

Tôi bắt đầu tự hỏi liệu một tác phẩm sẽ tuyệt vời như thế nào khi được gặp gỡ với những người sáng tạo tuyệt vời, vì vậy tôi thực sự muốn đảm nhận nó".

Kang Tae Oh tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 2

Kang Tae Oh cũng chia sẻ rằng cảnh anh hài lòng nhất là cảnh những nụ hôn khi Lee Jun Ho giải thích cho Woo Young Woo cách hôn: "Đó là một cảnh mà tôi đã lo lắng và suy ngẫm rất nhiều. Tôi đã cảm thấy rất nhiều áp lực về việc diễn tả những lời thoại đó... Thay vì cố nghĩ về điều đó, tôi đã hành động theo những gì cảm thấy đúng. Tôi rất vui vì nó đã đến được với người xem một cách tốt đẹp ”.

Kang Tae Oh tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 3

Cùng ủng hộ dự án tiếp theo của nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh trong thời gian tới.

Xem thêm: Bị đồn 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba trong Khó Dỗ Dành, Vương Nhất Bác có động thái đầy bất ngờ

\

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN