Phim Ảnh

Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả ngay ở sự kiện ra mắt phim

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong sự kiện ra mắt phim mới, Ninh Dương Lan Ngọc suýt rớt răng giả vì quẩy quá sung.

Vào ngày 12/10, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã được tổ chức. Ngoài dàn diễn viên trong phim, sự kiện này còn quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Vbiz như Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Jun Phạm… Trái với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy buổi chiều, trong sự kiện tối ngày 12/10, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn xuất hiện trong tạo hình tả tơi khiến fan suýt nhận không ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 1

Để có được tạo hình “lạ lẫm” thế này, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn không chỉ bôi đen mặt, đội tóc giả mà còn phải đeo răng giả. Chính việc hóa trang có tâm này đã khiến cô nàng rơi vào một tình huống dở khóc dở cười khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 2

Cụ thể, khi đang phát biểu trong tạo hình “xấu lạ” Ninh Dương Lan Ngọc đã phải vội vàng truyền micro cho Kaity Nguyễn kèm câu nói: “Em nói trước đi, chị rớt răng rồi”. Hành động này của cô nàng khiến nhiều người có mặt trong buổi họp báo phim không thể nhịn được cười. Vì là phụ kiện được gắn thêm, vậy nên việc cười hay nói quá nhiều cũng sẽ khiến bộ răng bị rơi ra ngoài. Chính nữ diễn viên Kaity Nguyễn cũng phải nói rằng: “Hai chị em nói chuyện hơi khó, bởi vì nói một chút xíu là răng rớt ra đó mọi người”.

Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 5

Bên cạnh đó, việc dàn diễn viên Cô Gái Từ Quá Khứ xuất hiện trên thảm đỏ với tạo hình xấu xí trong phim khiến giới truyền thông và khán giả vô cùng ấn tượng. Không chỉ hoành tráng trong bối cảnh họp báo và dán khác mời, dự án phim điện ảnh này còn có dàn diễn viên cực “chịu chơi”.

Ninh Dương Lan Ngọc 'ôm mặt' vì rớt răng giả sau ngay ở sự kiện ra mắt phim Ảnh 6

Theo như tiết lộ từ trước đó, những tạo hình vừa nghèo vừa xấu này của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ xuất hiện trong phân cảnh kể về quá khứ của Hoàng Quyên và Quỳnh Yên. Trước khi trở thành những mỹ nhân xinh đẹp cuốn hút, hai nữ chính đã từng phải trải qua quá khứ cơ cực đầy đau thương.

Bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 13/10/2022 trên toàn quốc.

Xem thêm: Diện đầm bó sát để khoe body siêu mlem, Lan Ngọc nhận ngay 'cái kết đắng'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất