Phim Ảnh

'The Silent Sea' nhận về hàng loạt phản ứng tiêu cực: 'Quá tiếc cho một dàn diễn viên đỉnh cao!'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Có vẻ như "The Silent Sea" vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của một bộ phận khán giả.

Vào ngày 24/12, bộ phim The Silent Sea có sự tham gia của Gong YooBae Doona đã chính thức trình làng khán giả. Trái ngược với kì vọng trước đó, bộ phim lại nhận về không ít những phản ứng tiêu cực.

Cụ thể, tờ Hong Kong South China Morning Post gọi chương trình là "phim truyền hình Netflix tệ nhất năm nay ". Một số người xem khác thừa nhận mình không thể xem đến tập thứ ba vì "nội dung phim quá chán".

Bên cạnh đó, các nhận định như "kĩ xảo yếu", "nội dung khó hiểu" cũng đồng loạt nhắm vào bộ phim. Thậm chí, The Silent Sea chỉ xếp thứ 7 trong số các chương trình truyền hình Netflix toàn cầu - một vị trí thấp so với sự bứt phá của Hellbound.

Tuy nhiên, một số khán giả lại bênh vực, cho rằng bộ phim có tiết tấu chậm, không gây hứng thú nhưng lại mang đến nhiều bài học ý nghĩa. Chưa kể, diễn xuất của Gong Yoo và Bae Doona khá là ấn tượng chứ không hề nhạt nhòa như nhiều người nhận xét trước đó.

Phản ứng của khán giả dành cho The Silent Sea:

- Nó có nhịp độ quá chậm và cốt truyện có thể dự đoán được sau một thời gian. Theo tôi, đó là một sự lãng phí cho một dàn diễn viên tuyệt vời.

- Mọi người giờ đây mong đợi một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thay thế Squid Game. Không thể nào.

- Câu chuyện có thể đoán trước và kịch bản thì quá bình thường.

- Tôi đặt kỳ vọng của mình quá cao. Ừ thì nó không tệ nhưng chắc chắn là không tuyệt vời.

- "Khoa học" ư, không ấn tượng lắm. Cốt truyện chẳng có ý nghĩa gì, những khoảnh khắc kinh dị trông có vẻ sáo rỗng. Tất cả các tình tiết đều có thể dự đoán được. Kết thúc không có ý nghĩa.

Xem thêm: Top 10 nữ diễn viên Hàn xinh đẹp nhất theo bình chọn: Kim Yoo Jung suýt thua trước Kim Hye Yoon

The Silent Sea là loạt phim lấy bối cảnh khi trái đất đã trở thành một sa mạc, không có sự sống, thức ăn và nước uống. Một nhóm các nhà nghiên cứu bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm trong một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng, đáng sợ hơn cả khi tính mạng của họ bị đặt vào tình thế nguy hiểm.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim nhưng tác phẩm vẫn mang đến một bầu không khí mới mẻ cho những ngày cuối cùng của năm 2021. Hiện bộ phim đã có mặt trên Netflix.

Xem thêm: Top 10 phim Hàn có rating cao nhất truyền hình cáp năm 2021: 'Vincenzo' bất ngờ đạt vị trí khiêm tốn

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất