Phim Ảnh

Top 10 nữ diễn viên Hàn xinh đẹp nhất theo bình chọn: Kim Yoo Jung suýt thua trước Kim Hye Yoon

Xuyến Chi
Chia sẻ

Có vẻ như top 10 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất tháng này không có quá nhiều sự thay đổi so với tháng trước.

Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc tổ chức một cuộc bình chọn những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Kbiz. Dưới đây là top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất tính đến tháng 12/2021 theo kết quả bình chọn.

10. Suzy - 1.269 phiếu bầu

So với tháng trước thì Suzy tiếp tục nắm giữ vị trí thứ 10 và không có thăng hạng. Sắp tới đây, cô nàng sẽ có màn trở lại rất đáng mong chờ khi hợp tác với Gong Yoo và Park Bo Gum trong bộ phim Wonderland.

9. IU - 2.117 phiếu bầu

Nếu tháng trước IU nắm giữ thứ hạng 9 thì đến tháng 12, cô nàng vẫn tiếp tục giữ vững thứ hạng. Thay vì tích cực trong mảng diễn xuất thì năm nay nữ ca sĩ lựa chọn tập trung vào mảng âm nhạc nhiều hơn.

8. Park Shin Hye - 2.203 phiếu bầu

Nhan sắc của Park Shin Hye mãi mãi là một tường thành sắc đẹp trong lòng của nhiều fan Kbiz. Hiện cô nàng đã tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung vào dưỡng thai và chuẩn bị đám cưới vào năm 2022 với chú rể Choi Tae Joon.

7. Moon Ga Young - 4.321 phiếu bầu

Trước thành công vang dội của True Beauty, Moon Ga Young ngày càng khẳng định được năng lực diễn xuất. Ngoài ra, nhan sắc nổi bật cũng khiến cô nhận được rất nhiều lời khen.

6. Park Eun Bin - 6.495 phiếu bầu

Năm 2021 là năm đại thành công của Park Eun Bin khi tác phẩm cổ trang The King's Affection của cô nàng gặt được thành công vang dội. Bên cạnh đó, nhan sắc phi giới tính của nữ diễn viên cũng là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

5. Won Jin Ah - 7.015 phiếu bầu

Với 7.015 phiếu bầu, Won Jin Ah thành công ghi danh mình trong top 5. Trước đó, nữ diễn viên được biết đến thông qua những tác phẩm như Just Between Lovers, Long Live The KingSteel Rain.

4. Kim Go Eun - 7.608 phiếu bầu

Tuy nhiều khán giả không ấn tượng với gương mặt của Kim Go Eun nhưng đại đa số netizen lại rất ấn tượng trước nhan sắc có phần cá tính của nữ chính The King: Eternal Monarch.

3. Kim Hye Yoon - 11.178 phiếu bầu

Kim Hye Yoon luôn mang đến năng lượng tích cực thông qua nụ cười tươi rói trên môi. Mới đây, cô đã gây ấn tượng khi có màn hợp tác khá ăn ý và hài hước với Ok Taecyeon trong bộ phim Secret Royal Inspector Joy.

2. Kim Yoo Jung - 20.608 phiếu bầu

Kim Yoo Jung tiếp tục duy trì vị trí thứ hai. So với tháng trước thì số phiếu bầu của nữ chính Lovers Of The Red Sky tăng lên khoảng hơn 100 phiếu.

Xem thêm: Dàn nữ CEO 'sang - xịn - mịn' trên phim Hàn: Son Ye Jin giàu sụ, Kim So Yeon sang chảnh không kém

1. Kim So Hyun - 31.282 phiếu bầu

Không hổ danh là ngọc nữ của màn ảnh Hàn khi quán quân sắc đẹp của tháng 12 tiếp tục gọi tên Kim So Hyun. Năm 2021 là một năm khá ấn tượng của nữ diễn viên khi cô có dịp chuyển mình trong diễn xuất lẫn hình tượng nhân vật thông qua tác phẩm River Where The Moon Rises

Xem thêm: Yoo Seung Ho và 7 mỹ nhân xinh 'nhức nách' trên phim Hàn: Duy nhất một người được coi là chân ái!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất