Phim Ảnh

Phim 'The Silent Sea' của Gong Yoo ấn định ngày phát hành: 'Chú đa cấp' đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sau bao tháng ngày để khán giả mong mỏi thì cuối cùng bộ phim "The Silent Sea" của Gong Yoo cũng chính thức xác nhận ngày phát hành.

Mới đây, Netflix Hàn Quốc đã phát hành một poster mới của The Silent Sea vào ngày 22/11. Theo poster tiết lộ, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 24/12, tức là vào đúng dịp Giáng sinh năm nay.

Đây quả là một tin vui đối với người hâm mộ nam diễn viên Gong Yoo. Trước đó, anh đã khiến màn ảnh châu Á được dịp khuynh đảo trước bộ phim điện ảnh Seobok và màn cameo "chú nhân viên đa cấp" đầy ấn tượng trong Squid Game.

The Silent Sea là loạt phim lấy bối cảnh trái đất vào năm 2075, nơi đã trở thành một sa mạc, không có sự sống, thức ăn và nước uống. Một nhóm các nhà nghiên cứu bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm trong một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng, đáng sợ hơn cả khi tính mạng của họ bị đặt vào tình thế nguy hiểm.

Ngoài Gong Yoo thì bộ phim còn có sự tham của Bae Doona, Lee Joon...The Silent Sea được chỉ đạo bởi đạo diễn Choi Hang Yong và được biên kịch Park Eun Gyo chấp bút - người đã viết nên tác phẩm Mother.

Với tác phẩm này, Bae Doona vào vai Tiến sĩ Song Ji Ahn, một nhà thiên văn học tham gia một nhóm làm việc để khám phá bí mật đằng sau một vụ tai nạn xảy ra tại trạm nghiên cứu. 

Xem thêm: Sehun (EXO) chính thức chào sân 'Now We Are Breaking Up', Jang Ki Yong chuẩn bị 'ra chuồng gà'?

Còn nam tài tử Gong Yoo sẽ vào vai Han Yoon Jae, một trưởng nhóm đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là lấy các mẫu vật từ trạm nghiên cứu. Còn Lee Joon sẽ đảm nhận vai kỹ sư tài năng Ryu Tae Seok.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nội dung mới lạ và hấp dẫn. Cùng chờ đón sự thể hiện của Gong Yoo trong The Silent Sea trên Netflix vào ngày 24/12 tới đây.

Xem thêm: 7 nữ chính có gu thời trang đỉnh nhất trên phim Hàn năm nay: Song Hye Kyo hoàn toàn 'át vía' Kim So Yeon?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất