Phim Ảnh

'The King's Affection' chính thức khép lại với kết thúc người vui kẻ sầu

Xuyến Chi
Chia sẻ

Kết thúc của "The King's Affection" vẫn chưa thực sự thỏa mãn một bộ phận người xem.

Vừa qua, tập cuối của bộ phim cổ trang The King's Affection đã chính thức lên sóng và để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thân phận thật của thế tử Lee Hwi (Park Eun Bin) đã chính thức bị phơi bày. Nam phụ Lee Hyun (Nam Yoon Su) lên nắm quyền bởi lẽ không thể để một nữ nhi tiếp tục điều hành chuyện chính sự.

Từ đây, đã có một phiên họp được diễn ra với các triều thần để xét xử số phận cho Lee Hwi. Nhưng may thay, các triều thần đã đứng ra xin bệ hạ hãy khoan hồng cho Lee Hwi vì trong thời gian cô đảm nhận chức vụ đã không ngừng đóng góp sức lực nhằm xây dựng đất nước. Với điều này Lee Hwi đã bị phế thành thứ dân và phải xuất cung.

Từ đây, cuộc sống bình thường, tự do tự tại đã được trao đến Lee Hwi. Cô cũng chính thức nên duyên vợ chồng với Jung Ji Woon (Rowoon). Hai vợ chồng họ trở thành những nông dân bình thường, ngày ngày săn bắn và sống một cuộc đời bình yên.

Còn trung điện thì trở thành thứ dân. Tuy nhiên, những tình cảm của cô dành cho Lee Hwi vẫn không hề phai nhạt. Về phía Kim Ga On (Choi Byung Chan), anh trở thành người thân cận nhất của tân hoàng đế, nguyện một đời phục sự điện hạ.

Trước kết cục này, nhiều khán giả cho rằng The King's Affection đã khép lại trong sự hạnh phúc. Tuy nhiên, phần đông người xem lại cảm thấy day dứt vì có vẻ như kết thúc vẫn chưa thực sự tạo được cảm giác thỏa mãn. Họ mong rằng sẽ có một sự bùng nổ ở tập cuối hơn là những diễn biến vui người nọ buồn người kia.

Xem thêm: 8 phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2021 do fan quốc tế bình chọn: 'Squid Game' đánh mất ngôi vương

Dù sao thì đây cũng là một mùa phim khá thành công đối với The King's Affection. Xin chúc mừng ê-kip và các diễn viên.

Xem thêm: Những cặp đôi chính có phản ứng hóa học kém nhất trên phim Hàn: Song Hye Kyo, Lee Min Ho đều bị xướng tên

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất