Phim Ảnh

Những cặp đôi chính có phản ứng hóa học kém nhất trên phim Hàn: Song Hye Kyo, Lee Min Ho đều bị xướng tên

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là 6 cặp đôi có phản ứng hóa học thiếu bùng nổ nhất trên màn ảnh Hàn.

Một tác phẩm thành công không chỉ nhờ nội dung, năng lực diễn xuất mà còn phải đến từ tương tác giữa các diễn viên, nhất là những diễn viên chính. Tuy nhiên, vẫn có một số cặp đôi không tạo được phản ứng hóa học bùng nổ, từ đó dẫn đến không khí của bộ phim bị trùng xuống.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum (Encounter)

Trước khi Encouter lên sóng, đông đảo khán giả đều mong chờ màn thể hiện của nam thần Park Bo Gum và nữ minh tinh Song Hye Kyo trong phim.

Nhưng rồi khi tác phẩm ra mắt, cả hai diễn viên chính đều bị đánh giá là đơ, thiếu cảm xúc. Chưa kể, ngoại hình có phần đứng tuổi của Song Hye Kyo mà đứng cạnh với nhan sắc trẻ trung của Park Bo Gum càng khiến cho nữ diễn viên bị dìm so với bạn diễn.

Kim Da Mi và Park Seo Joon (Itaewon Class)

Tưởng rằng hai diễn viên sẽ có một màn tung hứng ăn ý trong bộ phim Itaewon Class nhưng nào ngờ, sự đẹp đôi và tương xứng đến từ nữ phụ Kwon Nara và nam chính Park Seo Joon lại nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nhiều hơn.

Nhiều người cho rằng màn ghép cặp Park Seo Joon với Kim Da Mi thiếu ấn tượng, thiếu phản ứng hóa học và có phần gượng gạo. Nếu nữ chính là Kwon Nara thì tương tác của họ có lẽ sẽ được tăng lên.

Park Shin Hye và Jo Seung Woo (Sisyphus: The Myth)

Đây chính là một trong những tác phẩm thất bại nhất trong năm 2021 của đài JTBC. Dù có sự tham gia của hai diễn viên gạo cội là Park Shin Hye và Jo Seung Woo nhưng bộ phim vẫn bị thất bại một cách ê chề.

Nguyên nhân được cho là đến từ nội dung khó hiểu. Bên cạnh đó, màn tương tác của hai diễn viên chính còn gượng gạo, cứng đơ, thiếu sự ăn ý. Nhiều người cho rằng cặp nhân vật chính trong phim giống như những người bạn hơn là một đôi tình nhân.

Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook (Backstreet Rookie)

Vì tuổi tác chênh lệch quá lớn nên Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook đã bị nhiều khán giả đánh giá là khá khập khiễng, không có bùng nổ phản ứng hóa học.

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng vì Ji Chang Wook trông trẻ hơn tuổi thật nên trong tác phẩm này, anh vẫn kết hợp khá ăn ý với Kim Yoo Jung. Chưa kể, sự dễ thương đáng yêu của cặp đôi cũng ghi dấu ấn khá sâu sắc trong lòng khán giả.

Im Soo Hyang và Cha Eun Woo (Gangnam Beauty)

Có lẽ lý do chính khiến cặp đôi này có sự tương tác không tốt là do tính cách của hai nhân vật. Cả hai nhân vật này đều là những người ít biểu đạt cảm xúc và luôn tỏ ra lạnh lùng trong suốt bộ phim. 

Chính lý do đó đã làm cho cả hai tạo nên cảm giác gượng gạo, thiếu thân mật dù giữa hai nhân vật đều có những ấn tượng và rung cảm dành cho đối phương.

Xem thêm: BXH 10 phim truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 12: 'Happiness' bị phim này cho hít khói

Kim Go Eun và Lee Min Ho (The King: Eternal Monarch)

Dù đều là những diễn viên có tiếng của mảng truyền hình nhưng đông đảo khán giả đều bất ngờ khi Kim Go Eun và Lee Min Ho có màn thể hiện thiếu sức sống trong bộ phim The King: Eternal Monarch đến như vậy.

Tuy trên phim cả hai trông cứng ngắc, thờ ơ, có khoảng cách nhưng ở hậu trường, hai diễn viên không ngại thể hiện những tương tác thân mật, gần gũi. Thậm chí một số khán giả còn cho rằng ngoài đời thực, họ đang trong một mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu.

Xem thêm: 'Our Beloved Summer' của Choi Woo Sik bất ngờ nhận phản ứng tiêu cực vì lý do khó chấp nhận này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất