Phim Ảnh

8 phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2021 do fan quốc tế bình chọn: 'Squid Game' đánh mất ngôi vương

Xuyến Chi
Chia sẻ

Trước khi một năm kết thúc, KingChoice (một trang web bình chọn quốc tế dành cho những người hâm mộ làn sóng Hallyu) đã tổ chức một cuộc khảo sát cho những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất vào năm 2021.

Với hơn 4,3 triệu lượt bình chọn, đây là danh sách 8 phim truyền hình Hàn Quốc nổi bật nhất được công bố trong năm 2021 do người hâm mộ quốc tế bình chọn. 

Đứng đầu cuộc khảo sát với tổng số 4.302.515 phiếu bầu, Hometown Cha-Cha-Cha chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình hài lãng mạn nổi tiếng và thành công nhất năm 2021. 

Với cốt truyện nhẹ nhàng, không có kịch tính, cùng  phản ứng hóa học ngọt ngào giữa cặp nhân vật chính là Shin Min Ah - Kim Seon Ho, Hometown Cha-Cha-Cha trở thành một trong những tác phẩm được yêu mến nhất trong năm nay.

Bộ phim cổ trang Mr. Queen đứng thứ hai trong cuộc bình chọn với tổng số 4.057.911 lượt bình chọn. Tác phẩm cũng trở thành một trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp. Ngoài ra, bộ phim cũng đánh dấu sự thể hiện xuất sắc và vô cùng ấn tượng của Shin Hye Sun.

Dù là tác phẩm nổi tiếng nhất trên toàn thế giới trong năm nay nhưng đối với nhiều fan quốc tế, thì Squid Game chỉ xứng đáng ở vị trí thứ 3 với 6130 phiếu bầu. Tác phẩm có sự tham gia của Lee Jung Jae, Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon,..

VincenzoHospital Playlist là hai tác phẩm thành công lọt vào top 5. Điểm chung của hai bộ phim này chính là sự hài hước, dàn diễn viên thực lực và nội dung vô cùng thú vị của mình.

Xem thêm: 6 diễn viên Hàn có điểm thi đại học cao chót vót: Song Joong Ki và Kim Tae Hee suýt được điểm tuyệt đối

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2021 do fan quốc tế bình chọn:

1. Hometown ChaChaCha - 4.302.515 phiếu bầu

2. Mr. Queen - 4.057.911 phiếu bầu

3. Squid Game - 6130 phiếu bầu

4. Vincenzo - 5612 phiếu bầu

5.  Hospital Playlist - 2780 phiếu bầu

6. Was It Love - 1513 phiếu bầu

7. Sisyphus: The Myth - 1254 phiếu bầu

8. Nevertheless - 560 phiếu bầu

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dự kiến phát sóng trên Disney+: Hàng loạt siêu phẩm đầy hứa hẹn

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất