Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình thay thế tra nam Đông Cung đóng phim ngược tâm 'Mộng hoa xuân', netizen phản đối?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Sau thành công từ 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' hợp tác cùng Dương Mịch, 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình vẫn im hơi lặng tiếng với mảng phim truyền hình!

Mới đây, trang Sina đưa tin về thông tin dự án phim cổ trang siêu ngược Xuân Hoa Yếm (tạm dịch sang tiếng Việt là Mộng hoa xuân) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hắc Nhan sẽ do Triệu Hựu Đình đóng vai nam chính. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một blogger cũng từng đưa tin trên MXH weibo rằng Lý Thấm Trần Tinh Húc sẽ đóng chính.

Sau khi nghe tin Triệu Hựu Đình sẽ vào vai "tra nam" trong Mộng hoa xuân, nhiều người cảm thấy nam diễn viên không hợp vai. Trong khi đó, Trần Tinh Húc là một nam diễn viên rất hợp với những vai "tra nam", bụng dạ hẹp hòi. Bởi truóc đó, nam thần này từng nổi tiếng với vai "tra nam" Lý Thừa Ngân trong Đông Cung. Đó là lí do cộng đồng mạng bình chọn Trần Tinh Húc sẽ đảm nhận vai diễn lần này.

Mộng hoa xuân  là bộ phim mang tình tiết “trai hư ngược nữ”, đau khổ không kém Đông Cung.  Mộng hoa xuân đã được MangoTV giới thiệu tại đại hội chiêu thương năm 2022. Phim thuộc thể loại cổ trang ngược tâm. Nữ chính tình nguyện trả giá hết thảy bao gồm cả thân thể lẫn tôn nghiêm để có được tình yêu. Nam chính rất tra, có khi còn tra hơn cả "tra nam" Lý Thừa Ngân của Đông cung.

Xem thêm: Hẹn hò chốn công sở: Thân phận của Kim Se Jeong đã bị lộ, còn gì để 'hóng' ở tập 6?

Mộng hoa xuân là câu chuyện ngược tâm không kém câu chuyện tình trong Hộc Châu phu nhân, nhiều người đọc truyện đã kể lại một vài tình tiết đáng chú ý, khiến dân tình hóng phim phải hoang mang. Cụ thể, một fan nguyên tác tiết lộ rằng nam chính của Mộng hoa xuân tra thứ hai không ai dám nhận thứ nhất.

Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện cực kỳ ngược thân ngược thân của Mi Lâm và Mộ Dung Cảnh Hòa, nữ chính là một trong số những tử sĩ được nam chính đào tạo.

Mi Lâm khát vọng mình có thể nở rộ giống như những đóa tháng Hai, dù cho chỉ là ngắn ngủi đi chăng nữa. Thế nhưng trên thực tế nàng phải sống cuộc đời giống như cóc ghẻ trong bùn lầy, co đầu rụt cổ, bẩn thỉu thấp hèn. Mi Lâm biết rằng chỉ cần có mạng sống thì mới có thể nói đến những chuyện khác, nếu như đến cả mạng sống cũng chẳng còn thì có thể làm gì được chứ.

Nhưng không ngờ rằng cuối cùng nàng lại thua trong tay kẻ khốn Mộ Dung Cảnh Hòa, hắn ta từng coi nàng như món đồ chơi để lấy lòng một người phụ nữ khác, những cũng là người bị nàng trả thù một cách tàn nhẫn.

Xem thêm: Ngự Giao Ký chưa chiếu đã thấy lép vế, bất công với Nhiệt Ba - Gia Luân?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN