Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn hò chốn công sở: Thân phận của Kim Se Jeong đã bị lộ, còn gì để 'hóng' ở tập 6?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau những diễn biến vui nhộn ở 5 tập đầu, liệu những tập tiếp theo của Hẹn hò chốn công sở có còn duy trì được sức hút?

Lên sóng được 5 tập, Hẹn hò chốn công sở dù có sự giảm nhẹ về mặt rating so với những tuần trước đó nhưng vẫn duy trì được độ "hot" so với các đối thủ cùng thời điểm.

Tuy nhiên, sau khi Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) biết thân phận của mình đã bị bại lộ ở cuối tập 5 thì tình tiết phim có dấu hiệu chững lại. Thông qua các đoạn preview, có thể thấy Giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã xác định rõ tình cảm của mình và biến chuyện tình giữa anh và trợ lý Shin từ giả thành thật.

Vậy, ngoài những diễn biến tình cảm của cặp đôi chính, khán giả có thể mong chờ những đột phá nào trong 7 tập còn lại của bộ phim?

1. Tình cảm của cặp phụ

Cặp đôi phụ Cha Sung Hoon (Kim Min Gyu) và Jin Young Seo (Seol In Ah) hiện đang trong một mối quan hệ chưa rõ ràng. Cả hai có ấn tượng đẹp với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng vì vấn đề của cặp đôi chính mà xung đột và lạnh nhạt với nhau.

Hai người có ấn tượng tốt về nhau trong lần gặp mặt đầu tiên...
Nhưng sau đó Thư ký Cha nói mình không muốn thân thiết với Jin Young Seo vì chuyện của Giám đốc Kang.

Mặc cho Jin Young Seo cố gắng làm thân, thư ký Cha vẫn lạnh lùng, phũ phàng và còn đặt ra giới hạn khiến Jin Young Seo tự ái.

Cả hai tình cờ cùng đi ăn mỳ ở một quán nhưng lạnh lùng với nhau.

Tuy vậy, khi thấy cô tiểu thư Young Seo gặp rắc rối, anh chàng thư ký ngay lập tức đến ứng cứu và trừng trị gã biến thái đặt máy quay lén. 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, những tình huống chạm mặt nhau bất ngờ của cặp đôi này còn được khán giả hóng hơn cả diễn biến có phần gượng gạo của cặp đôi chính.

2. Phản ứng của ông nội Kang Tae Moo khi biết sự thật

Tuy không phải người quá khó tính hay bảo thủ nhưng Chủ tịch Kang (Lee Deok Hwa) chắc chắn sẽ không vui khi biết cô bạn gái mà cháu ông dẫn đến lại là nhân viên công ty giả dạng. 

Hơn nữa, giữa Shin Ha Ri và ông nội của Kang Tae Moo xảy ra rất nhiều chuyện để lại ấn tượng xấu. Chủ tịch Kang chỉ nhớ đến Ha Ri như một cô nhân viên có tính cách kì quái, lúc nào cũng cúi gằm mặt, tóc tai lõa xõa, nói chuyện ngập ngừng và đặc biệt rất vô phép tắc, thậm chí còn khiến ông bị ngã mà không đỡ dậy.

Shin Ha Ri để lại rất nhiều ấn tượng xấu với Chủ tịch Kang.

3. Sự thật về vụ tai nạn của cha mẹ Kang Tae Moo

Jin Young Seo từng nghe ngóng được một sự việc liên quan đến gia đình Kang Tae Moo. Đó là vụ tai nạn của cha mẹ chàng Giám đốc này có uẩn khúc gì đó khiến cho Chủ tịch Kang đuổi hết họ hàng ra khỏi Công ty vì sợ họ làm hại cháu ruột mình.

Thêm vào đó, lý do thật sự cho việc Giám đốc Kang ghét và nhạy cảm với trời mưa vẫn chưa được tiết lộ, nhiều khả năng có liên quan đến vụ tai nạn trong quá khứ.

Kang Tae Moo không thích nhắc đến trời mưa.

A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở)  được phát sóng trên sóng truyền hình song song cùng nền tảng trực tuyến từ ngày 28/2 vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. 

Xem thêm: 'Chim thủy tổ' Ahn Hyo Seop đáp trả cực kì thuyết phục khi phải chọn giữa Kim Se Jeong và Kim Yoo Jung

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN