Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành tích của dàn tiểu hoa hậu thập niên 90: Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận chia nhau ngôi đầu bảng

Anh Tú
Chia sẻ

Cùng SAOstar nhìn lại thành tích nổi bật của dàn tiểu hoa hậu thập niên 90 đã đạt được trong năm 2021.

Chẳng còn mấy ngày nữa là kết thúc năm 2021, sau cả năm thử sức trên thị trường điện ảnh và truyền hình, thành tích các bộ phim của dàn Tiểu hoa đán sau thập niên 90 quyết định rất nhiều đến giá trị thương mại và độ nổi tiếng của họ trong tương lai. 

1. Địch Lệ Nhiệt Ba 

Những năm gần đây, Nhiệt Ba duy trì lượng tác phẩm rất ổn định, kết quả của hai bộ phim truyền hình ra mắt trong năm nay đều khả quan. 

Tổng lược phát sóng của Trường Ca hành đạt 3.39 tỷ lượt xem với lượng phát sóng trung bình 69 triệu, đứng thứ 17 trong bảng tổng kết các bộ phim của năm. Ngoài ra, Em là niềm kiêu hãnh của anh đã trở thành "top stream" của năm 2021 với tổng lượng phát sóng là 4.1 tỷ, đứng thứ năm toàn bảng. 

Nhiệt Ba đã sử dụng hai tuyệt phẩm trên để củng cố hơn nữa vị trí tiểu hoa của mình. Bên cạnh đó, hai dự án vừa mới đóng máy gần đây là An Lạc truyệnNgự giao ký đều là những bộ phim cổ trang cấp S, có tiềm năng thu hút khán giả vô cùng lớn. 

Xem thêm: Top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google VN: Phim của Dương Dương thua phim của Hứa Khải

2. Đàm Tùng Vận 

Trong những năm qua, Đàm Tùng Vận làm việc ổn định, mỗi bước đi đều rất vững vàng, chắc chắn. Nhìn vào thành tích, có thể thấy cô nàng đã nỗ lực và thành công như nào. Cuối năm ngoái, Cẩm y chi hạ có số lượng phát sóng là 9.3 tỷ lượt xem, xếp thứ ba trong danh sách.

Cẩm tâm tựa ngọc năm nay với màn kết hợp cùng Chung Hán Lương cũng hot hit không kém. Dù chênh nhau 16 tuổi nhưng vẫn tồn tại cảm giác couple và rất hợp với nguyên tác. Tổng lượng phát sóng của Cẩm tâm tựa ngọc lên tới 5 tỷ, xếp thứ 5 ngay sau phim của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Hiện tại, Đàm Tùng Vận có hai bộ phim truyền hình hiện đại sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới, đóng cặp với Lâm Canh Tân và Vương Khải. 

3. Lý Thấm 

Điểm số phim truyền hình của Lý Thấm thấp đến nỗi nhiều người không ngờ tới. Trong khi Quân trang thân yêu đạt 4.2 điểm, thì Hải thượng phồn hoa còn khó nói hơn nữa với 3.9 điểm. 

Hải thượng phồn hoa có thể được miêu là âm thầm lên sóng và kết thúc trong im lặng. Về cơ bản đều không có nhiều cuộc thảo luận trên mạng, nhưng tổng số tập của bộ phim vẫn đạt 2.7 tỷ lượt xem. Ngược lại, Quân trang thân yêu dù bị chê nhưng vẫn lọt vào top 10.

Hải Thượng phồn hoa khiêm tốn ở vị trí 24.
Quân trang thân yêu may mắn hơn khi lọt được vào  top 10.

Thế mới nói, để đánh giá một bộ phim có hay hay không, đừng chỉ chăm chăm vào số điểm đánh giá, mà lượng phát sóng cũng rất quan trọng. Nếu đó một bộ phim dở, thì làm sao hút được lượng người xem lớn đến vậy. 

4. Cúc Tịnh Y 

Gia Nam truyện dù bị khán giả chê về cốt truyện và tạo hình của Cúc Tịnh Y, nhưng điều đó không thể ngăn cản được độ phủ sóng tốt. Tổng lượng xem đạt 2.47 tỷ, trung bình lượt xem mỗi tập lên đến 68 triệu. 

5. Bạch Lộc

Bạch Lộc đã có một năm bội thu, không chỉ trở thành khách mời cố định của Keep Running, mà ba bộ phim Ngọc lâu xuân, đặc biệt là Châu Sinh như cốNhất sinh nhất thế đạt được hiệu ứng rất tốt. 

Cả Nhất sinh nhất thế và Châu Sinh như cố đều đạt được thứ hạng tốt.   

Tin chắc rằng, qua hai bộ phim "siêu phẩm" kể trên, khán giả đã nhìn thấy kỹ năng diễn xuất cũng như tiềm năng của Bạch Lộc trong tương lai. 

6. Dương Tử

Năm 2021 có vẻ là năm hạn của Dương Tử, phim của cô nàng không bị "đắp chiếu" thì cũng bị trì hoãn hết lần này đến lần khác. Cuối cùng sau hai năm chờ đợi, Nữ bác sĩ tâm lý cũng được khởi chiếu. Dù là người hâm mộ hay bản thân Dương Tử đều đặt nhiều hy vọng vào màn comeback này. 

Nhưng khi lên sóng, đánh giá của khán giả cũng như nhiệt lượng của phim thật khó tả. Chính Dương Tử cũng từng nói: "Diễn viên nào cũng muốn bộ phim của mình phát sóng tốt, nhưng phát sóng không tốt thì có thể làm gì được". 

Nữ bác sĩ tâm lý không tệ như lời đồn, vấn đề là ai cũng mong Dương Tử đạt được thứ tốt nhất, cao nhất, với số điểm tuyệt đối, nhưng cô nàng lại chỉ có thể hoàn thành được 70-80% so vớ kỳ vọng. 

Xem thêm: 10 bộ phim có lượt xem cao nhất trên Youku 2021: 'Rác phẩm' của Hứa Khải lọt top, 'Sơn hà lệnh' xếp thứ 2

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN